Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 028 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGXu hướng bảo hành world wide

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Xu hướng bảo hành world wide

- Ngày nay việc trao đổi mua bán được diễn ra rất thuận lợi, mọi người có thể mua sắm bất cứ thứ gì ở bất kì nơi đâu trên thế giới. Cũng với xu hướng đó Vienmaytinh Việt Nam cũng cho ra đời những trung tâm bảo hành những sản phẩm công nghệ cao như: SmartPhone, Tablet, Laptop…ở khắp mọi nơi để phục vụ cho nhu cầu trao đổi bảo hành của mọi người trên toàn thế giới.

- Khi bạn mua một sản phẩm là một điện thoại di động, Tablet, Laptop hay các thiết bị lưu trữ dữ liệu ở bất kì nơi đâu trên thế giới, khi xảy ra sự cố bạn có thể gửi về Vienmaytinh của chúng tôi để được bảo hành mà không có nơi nào có được.

 

- Vienmaytinh của chúng tôi bảo hành tất cả hãng SmartPhone nổi tiếng trên thế giới như:   Apple, Samsung, Nokia, Sky, HTC, Blackberry, LG , Sony và rất nhiều hãng nổi tiếng khác.

 

- Các hãng Laptop, Tablet nổi tiếng trên thế giới như: Dell, Acer, IBM, Samsung, Lenovo, Asus, Toshiba, HP, Sony và nhiều hãng nổi tiếng khác...

 

- Khi các thiết bị của bạn không có tem bảo hành? không có phiếu mua hàng? không nhớ rõ là mua lúc nào và mua ở đâu? Bạn hãy yên tâm nhé! Vienmaytinh xin cam kết sẽ bảo hành tất cả cho bạn.

 

- Khi bạn mua các sản phẩm ở bất kì nơi đâu, ở bất cứ của hàng nào trên thế giới khi xảy ra sự cố hãy gửi về ngay cho Vienmaytinh chúng tôi để được bảo hành tốt nhất, chất lượng nhất.

 

- Bạn ở bất kì nơi đâu hay bất cứ thời gian nào khi các thiết bị của bạn bất ngờ xảy ra sự cố hãy gửi sản phẩm về cho Vienmaytinh chúng tôi xin cam kết sẽ bảo hành cho các bạn và gửi về cho các bạn trong thời gian sớm nhất.


- Vienmaytinh hiện có 45 trung tâm bảo hành cho tất cả các hãng điện thoại, Tablet nổi tiếng trên thế giới, chi nhánh ở khắp thành Phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

- Những cam kết của Vienmaytinh khi khách hàng gửi sản phẩm bảo hành:

+ Vienmaytinh xin cam kết những sản phẩm, bưu kiện của khách hàng gửi đến sẽ được nhân viên của chúng tôi bảo hành trong thời gian sớm nhất không để cho khách hàng đợi lâu.

+ Khi bảo hành xong Vienmaytinh sẽ, kiểm tra, dán tem lên sản phẩm và gửi về cho khách hàng khi hoàn tất.

+ Vienmaytinh xin cam kết sẽ bảo hành, thay thế những linh kiện chính hãng, chất lượng nhất đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

+ Mỗi bưu kiện được gửi đi từ Vienmaytinh  đều được đảm bảo giá trị hàng gửi lên đến 3 tỷ đồng.

 

Thông tin liên hệ:

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM

ĐC: 178-180 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: 028. 3844 2008 – 3844 2011 – 38446442 (Ex:20)
Fax: 028.38446439 – Email: info@vienmaytinh.org
Web:
www.vienmaytinh.com   www.capcuudulieu.com

 

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...