Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 028 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGViện Máy Tính lựa chọn sửa chữa uy tín

Viện Máy Tính lựa chọn sửa chữa uy tín

Vì sao Viện Máy Tính lại là sự lựa chọn uy tín cho sửa chữa, bảo hành điện thoại (smartphone), laptop, máy tính bảng (apple ipad, tablet), được dựa trên các tiêu chí như sau:

1.      Thời điểm Viện Máy Tính xuất hiện ở thị trường Việt Nam:

Viện MáyTính là một sự lựa chon uy tín cho bạn vì đây là một trung tâm có thâm niên lâu năm trong nghề nhất trên thị trường Việt Nam vì trung tâm được thành lập từ năm 2004 cho đến nay 2017 đã được 13 năm. Điều này cũng cho thấy được sự uy tín và năng lực của Viện.

2.      Số lương địa điểm kinh doanh (chi nhánh) của Viện:

Hiện nay, Viện Máy Tính không ngừng mở rộng và tang cường quy mô hoạt động để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Tính đến thời điểm hiện tại thì Viện có 3 địa điểm hoạt đông chính.

Giờ làm việc: 7h30 đến 21h từ thứ  2 đến thứ 7. Kể cả CN và Lễ.

Trụ sở chính: 178-180 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận

Chi nhánh 1: 117 Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình

Chi nhánh 2: 265 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 15, quận Bình Thạnh

3.      Viện Máy Tính được lựa chọn liên kết và ủy quyền của Hãng điện tử nổi tiếng:

Viện Máy Tính là trung tâm được nhiều hãng điện tử lựa chọn để liên kết cũng như ủy quyền về bảo hành, sửa chữa và cung ứng các linh kiện của các hãng như Apple, Samsung, Asus, Dell, HP, Lenovo, HTC, Nokia, Microsoft ….. Chỉ những trung tâm có đầy đủ năng lực, nghiệp vụ kỹ thuật cũng như các thiết bị máy móc mới đã và đang được các hãng điện tử lớn trên thế giới lựa chọn làm trung tâm bảo hành ủy quyền của họ. Khi được sự ủy quyền của hãng nào thì trung tâm sẽ được hãng đó cung cấp linh kiện chính hãng cũng như là hỗ trợ về mặt kỹ thuật, cũng như đào tạo nhân viên về những kỹ năng sửa chữa, bảo hành cho những sản phẩm mới hơn….

4.      Viện Máy Tính và các trang thiết bị:

Như chúng tôi đã liệt kê ở trên, chỉ có những trung tâm có đủ điều kiện đáp ứng được tất cả các yêu cầu của hãng điện tử lớn về các trang thiết bị mới được lựa chọn ủy quyền sửa chữa, bảo hành…. Hiện tại, Viện đã được rất nhiều hãng điện tử lớn lựa chọn ủy quyền về bảo hành cũng như sửa chữa thay thế các linh kiện  của một số hãng như Apple, Samsung, Asus, Dell, HP, Lenovo, HTC, Nokia, Microsoft …..

Viện Máy Tính lựa chọn sửa chữa uy tín