Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 028 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGViện Máy Tính lựa chọn chi nhánh 117 Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình

Viện Máy tính lựa chọn chi nhánh 117 Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình

Ngày nay, số lượng người sử dung các thiết bị thông minh như smartphone-tablet-laptop… ngày một tăng do đó cũng dẫn đến rất nhiều sự cố hư hỏng và cần được bảo hành và sửa chữa. Để đáp ứng những nhu cầu bảo hành sản phẩm của khách hàng, Vienmaytinh.com tiếp tục mở rộng hệ thống Trung tâm bảo hành để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn. Đáp ứng mong đợi của quý khách hàng, ngày 20/03 Vienmaytinh.com khai trương thêm chi nhánh Trung tâm bảo hành smartphone tablet laptop, tọa lạc trong khuôn viên 50.000m2 của Trung Tâm Huấn Luyện Bay Vietnam Airlines tại địa chỉ 117 Hồng Hà, phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM, nằm ngay góc ngã tư Hồng Hà – Phạm Văn Đồng (nối liền từ sân bay Tân Sơn Nhất đến ngã 7 Gò Vấp – Nguyễn Thái Sơn), phục vụ khách hàng 7h30:00 - 21:00 xuyên suốt từ  thứ 2 đến thứ 7, CN (kể cả ngày Lễ, Tết)

Trung tâm bảo hành Vienmaytinh.com tại chi nhánh Hồng Hà có gì đặc biệt

Trung Tâm Vienmaytinh.com 117 Hồng Hà là  khu tham quan kết hợp bảo hành đặc biệt, được đầu tư thiết kế hiện đại, theo đúng tiêu chuẩn, có chức năng bảo hành, sửa chữa và cung cấp tất cả các linh phụ kiện laptop smartphone tablet của 110 hãng như Sony, Samsung, Hp, Apple, Asus, Acer, Dell, Seagate, Hitachi, Philips, Acatel, Oppo…

Hệ thống quầy đăng ký thông tin, tiếp nhận, sửa chữa, chăm sóc tư vấn thông minh, linh phụ kiện chính hãng… được bố trí rất tiện lợi, thoải mái cho khách hàng tiếp cận.

Trung tâm bảo hành cung cấp dịch vụ bảo hành nhanh chóng và chất lượng đến khách hàng, khi khách mang máy đến sửa chữa bảo hành với những lỗi hư hỏng đơn giản chỉ mất từ 15 phút đến 30 phút để sửa chữa. Các lỗi nặng hơn quý khách có thể lấy liền trong ngày không để lại qua đêm.

Tại sao phải lựa chọn Trung tâm bảo hành Viện Máy Tính 117 Hồng Hà?


Vienmaytinh.com 117 Hồng Hà mới với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mức cao nhất. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình, được giải đáp tất cả những thắc mắc về các thông tin dịch vụ bảo hành sửa chữa của trung tâm. Với trung tâm bảo hành mới, việc phục vụ khách hàng sẽ được thực hiện tốt hơn nhờ các bước cải tiến vượt bậc trong khâu tiếp nhận và bảo hành sản phẩm.

Tiện ích Vip 5 *****

Trong lúc chờ đợi thời gian sửa máy quý khách hàng được phục vụ các loại nước uống tự động, massage chân, trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới, sử dụng thiết bị đánh giày tự động, sân đá banh, bãi gửi xe oto…là những dịch vụ bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm miễn phí tại TTBH.

Tất cả những tiện ích trên mang đến người dùng trải nghiệm mới về mô hình trung tâm bảo hành thân thiện, thoải mái, gần gũi và tiện nghi thay vì cảm giác lãng phí thời gian khi phải chờ đợi lâu

Cam kết

Trung tâm bảo hành Vienmaytinh.com hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, hài lòng về dịch vụ, đúng như cam kết của thương hiệu-Tăng giờ phục vụ- Hoàn thành kiểm tra, sửa chữa bảo hành nhanh-Rút ngắn thời gian giao trả máy-Tiết kiệm chi phí tối đa và năng động

Loading...