Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 028 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGVideo xe Cấp cứu dữ liệu bằng công nghệ Siêu Điện Từ xuất hiện trên 60 giây của HTV7 Đài Truyền Hình TP.HCM

Xin chào mừng quý vị đến với chương trình 60 giây của Đài Truyền Hình TP.Hồ Chí Minh, chương trình hôm nay có những nội dung chính sau đây:


Bản quyền thuộc Đài Truyền Hình TP.HCM HTV7, nghiêm cấm mọi sao chép trái phép.

Tiếp theo là các thông tin công nghệ sáng tạo, thưa quý vị, cntt đang ứng dụng nhiều hơn trong lĩnh vực Y Tế, sắp tới, xe cấp cứu sẽ có thiết bị cấp cứu dữ liệu trong các thiết bị điện tử của nạn nhân và truyền thông tin trực tiếp về bệnh viện, đây là 1 dự án do Viện Máy Tính Việt Nam phối hợp với các Bệnh Viện thực hiên.

Tính ưu việt của loại xe cấp cứu mới này có thiết bị cứu dữ liệu bằng công nghệ Siêu Điện Từ, có thể lấy thông tin từ ĐTDĐ của nạn nhân vốn bị khóa mã hay hư hại trong tai nạn, từ đó có thể thông báo kip thời cho thân nhân và truyền hình ảnh về bệnh viện, nhân viên Y Tế chỉ cần cấm thiết bi chuyên dùng vào 1 máy tính có kết nối Internet sẽ nhận được dữ liệu từ xe cấp cứu, xe cũng được trang bị thiết bị GPS giúp rút ngắn hành trình đến Bệnh Viện và có điện thoại vệ tinh để liên lạc.
“Viện Máy Tính đầu tư  hơn 1500 bộ thiết bị cấp cứu dữ liệu cho các xe cấp cứu của bệnh viện trên toàn quốc để cứu dữ liệu cho bệnh nhân và kịp thời truyền hình ảnh về cho bệnh viên” Theo ông Nguyễn Minh Đại – tổng giám đốc Viện Máy Tính Việt Nam.
Mô hình xe cấp cứu này đặc biệt giúp đỡ rất nhiều cho nạn nhân và bác sỉ khi gặp các ca bệnh hiểm nghèo cần chữ ký của thân nhân. Dư án chính thức đi vào hoạt động từ ngày 18 tháng 7 năm 2014. Trong tương lai mô hình cấp cứu dữ liệu bằng xe  lưu động sẽ được Viện triễn khai trong một số lĩnh vực khác như cứu hộ thiên tai, hỏa hoạn.

 
Capcuudulieu bang xe chuyen dung
Thẻ Capcuudulieu - đặt quyền lợi khách hàn...

LH: 028 3844 2008

   
Cứu Dữ Liệu Raid 5 (6 HDDs) - SCSI (Videos)

LH: 028 3844 2008

   
TƯ VẤN HƯỚNG DẪN CỨU DỮ LIỆU TẠI NHÀ www.V...

LH: 028 3844 2008

   
Dịch Vụ Unlock Mở Khóa iPhone - iPad Bị Pa...

LH: 028 3844 2008

 
 
Phục hồi dữ liệu bị mã hóa .vvv

             
Loading...