Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGVỆ SINH LAPTOP FPT

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

Bạn sử dụng laptop đã lâu nhưng chưa nghĩ đến việc vệ sinh laptop? Bạn cho đó là điều bình thường, nhưng gần đây, laptop của bạn hoạt động quá nóng, máy thường chạy chậm,…

Vậy tại sao bạn phải vệ sinh laptop? Hậu quả của nó như thế nào?

Sau khoảng thời gian hoạt động từ 9 đến 12 tháng số lượng bụi bẩn tích tụ nhiều, tạo thành cục lại trên các thiết bị phần cứng rất lớn, hình thành một lớp bụi bao phủ làm che lấp toàn bộ khe tản nhiệt trên thiết bị, làm giảm đi rỏ hiệu suất của hệ thống tản nhiệt.

Ngoài ra lớp keo tản nhiệt (lớp tản nhiệt) bị khô cứng lại, mất đi khả năng làm mát laptop, ảnh hưởng trực diện đến chíp xử lý và chipset làm nhiệt độ tăng cao gây lỗi.

 

 

 

 


 

Với số lượng bụi bẩn lớn thường tạo thành mảng trên mainboard khi gặp điều kiện như độ ẩm cao tạo thành những lớp dẫn điện mạnh làm gia tăng tỉ lệ chập cháy, tắt mạch. Hậu quả làm cho laptop yêu quý của bạn hư hại (có thể hỏng hẳn).

Sau khoảng 1 năm, quạt tản nhiệt sẽ bị khô dầu (có thể do bụi bẩn) thường làm tốc độ làm mát của quạt ảnh hưởng (do tần xuất vòng quay giảm đi). Ngoài ra quạt tản nhiệt còn gặp vấn đề như phát ra âm thanh rất lớn khi vận hành.

Đa số hệ thống làm mát của máy tính hiện nay được thiết kế cấu tạo nằm sâu trong thân máy, rất khó cho bạn thao tác tháo ra. Thông thường phải tháo toàn bộ linh kiện mới tháo ra được hệ thống làm mát này. Nếu không có kinh nghiệm thì chiếc laptop yêu quý của bạn có thể sẽ chẳng cải thiện được trình trạng nóng, hay kêu to, và còn ảnh hưởng thêm các vùng thiết bị khác.

Vì vậy, hãy mang máy đến Viện Máy Tính chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm, máy bạn sẽ được vệ sinh và bạn sẽ được lấy lại máy chỉ trong vòng 15 – 20 phút. Và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của máy sau khi vệ sinh xong.

Chi tiết xịn liên hệ:

VIỆN MÁY TÍNH

Địa chỉ: 178 – 180 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, HCM

SĐT: 083.844.2008

Web: vienmaytinh.com

 

 

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...