Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 028 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGGiúp bạn lựa chọn nơi, trung tâm sửa chữa máy tính, laptop, tablet tốt nhất

LH: 028 3844 2008

Còn hàng
Hiện nay, Viện Máy Tính luôn là sự giới thiệu ưu tiên hàng đầu đối với quý khách hàng khi gọi đến các tổng đài phổ biến hiện nay như 1080 (VNPT) và 1068,1069 (Viettel)...

Hiện nay, để tìm ra một trung tâm sửa chữa máy tính,laptopipad, máy tính bảng… uy tín chất lượng đảm bảo rất là khó. Các cửa hàng trung tâm sửa chữa tại TPHCM thường quảng cáo rất hay về dịch vụ của mình nên khách hàng thường hay rơi vào trạng thái “ngợp” vì không biết nơi nào mới đúng với những lời quảng cáo đó.

     Vậy đâu mới là tiêu chí chính xác để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất?

   

 1. Sự liên kết với các doanh nghiệp lớn

Một trung tâm uy tín phải có sự liên ủy quyền kết từ các hãng công nghệ nổi tiếng như Apple, Samsung, Dell, Acer, Asus, HP, Sony, HTC…  Vì chỉ có những trung tâm này mới có được linh phụ kiện thay thế chính hãng và được sự hỗ trợ tốt nhất từ các hãng khi gặp những sự cố  kỹ thuật “hiếm gặp”.

 

   

 2. Sự ưu tiên giới thiệu từ phía tổng đài.

Nếu bạn gọi tổng đài 1080 hỏi: “Ai là người sáng lập ra Facebook?” Dĩ nhiên câu trả lời không thể là gì khác ngoài Mark Zuckerberg . Đây là tiêu chí tốt nhất để bạn chọn cho mình một nơi có thể an tâm tin tưởng. Dữ liệu tại các tổng đài luôn được sàng lọc và luôn luôn có sự chính xác tuyệt đối. Hiện nay, Viện Máy Tính luôn là sự giới thiệu ưu tiên hàng đầu đối với quý khách hàng khi gọi đến các tổng đài phổ biến hiện nay như 1080 (VNPT) và 1068,1069 (Viettel) … hỏi về : “Trung tâm/ nơi sửa chữa máy tính, laptop, ipad, máy tính bảng uy tín nhất hiện nay …?” hoặc “trung tâm ủy quyền bảo hành chính hãng laptop…?” Đây là sự thừa nhận chính đáng cho chính những nỗ lực của các cán bộ nhân viên tại Viện luôn hết mình phục vụ quý khách hàng.

     

3. Sự chuyên nghiệp trong quy cách phục vụ

Đây là tiêu chí mà khách hàng phải trải nghiệm thực sự mới có thể đưa ra nhận xét chính xác nhất. Với rất nhiều nỗi băn khoăn lo lắng với dịch vụ sửa chữa thiên về kỹ thuật điện tử cao. Nơi nào có quy trình xử lý chuyên nghiệp nơi đó sẽ đem lại sự an tâm cho khách hàng. Thông thường, về dịch vụ sửa chữa, niềm tin tốt nhất chính là “Dưới Sự Giám Sát Của Khách Hàng”.

 

   

  4. Ứng dụng thiết bị công nghệ mới

Thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, một trung tâm sửa chữa uy tín bên cạnh việc có những nhân viên giỏi về nghiệp vụ chuyên môn thôi chưa đủ, mà phải luôn cập nhật các công nghệ mới, thay đổi nhiều thiết bị hiện đại tối tân nhất phục vụ cho việc sửa chữa. (máy đóng chip, công nghệ Siêu Điện Từ, Công nghệ chân không chống khuẩn… ) 

   

 5. Thời gian có mặt trên thị trường

Một trung tâm có thâm niên trong nghề càng cao chứng minh được sự uy tín của trung tâm đó càng cao. Những nơi mới thành lập sửa chữa dĩ nhiên không có nhiều kinh nghiệm bằng những trung tâm đã có mặt trên thị trường lâu năm đã được kiểm chứng bằng chính thương hiệu của họ. Những trung tâm uy tín sẽ tồn tại lâu dài được khách hàng ủng hộ và ngược lại.

 

 

   

 6. Dịch vụ đa dạng tận nơi

Theo quan niệm của người xưa thì “một nghề cho chin còn hơn 9 nghề” , điều này vẫn đúng trong một số trường hợp thời hiện đại. Nhưng đối với sự phát triển đa dạng đa mặt hàng như hiện nay thì một trung tâm lớn chuyên về một mặt hàng một lĩnh vực sẽ không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, một trung tâm đa dạng từ dịch vụ, từ sản phẩm, từ giải pháp … đáp ứng được nhu cầu sẽ không làm tốn nhiều thời gian công sức của chính khách hàng. VD: đối với khách hàng không có nhiều thời gian thì các dịch vụ tận nơi sẽ giải quyết những mối băn khoăn đó.

 

   

 7. Hình ảnh thực tế.

“Trăm nghe không bằng một thấy” , những lời giới thiệu ong bướm nếu không có hình ảnh chi tiết minh họa hoặc hình ảnh thực tế tại chính trung tâm đó cũng sẽ trở nên thiếu giá trị thực tế. Bạn nên tham khảo từ những thông tin hình ảnh trên website chính, mạng xã hội liên quan đến trung tâm đó. Bạn sẽ có thể hình dung ra được nơi mà mình đặt niềm tin hoàn toàn vào đó, tránh gặp phải “treo đầu dê , bán thịt chó” , tiền mất tật mang!

 

 

Còn rất nhiều tiêu chí khác để giúp bạn chọn một nơi sửa chữa máy tính, laptopipadtốt nhất. Chúc bạn có được một sự lựa chọn đúng cho mình.

trung tam sua chua
Sign in to enter tags
Phần mềm quản lý dữ liệu Itools cho thiết bị Apple, Iphone, Ipad, Ipod
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Sửa chữa chuyên nghiệp Tablet Toshiba
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Công Nghệ Chân Không Và Ứng Dụng Trong Sửa Chữa Điện Tử PC, Laptop
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Dịch Vụ Hỗ Trợ Kỹ Thuật Từ Xa
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Sửa Chữa Chuyên Nghiệp Nook Tablet
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Dịch Vụ Bảo Trì Vệ Sinh Máy Tính, Laptop, Tablet Định Kỳ
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Tổng hợp các dòng máy, đời máy Ipad, tablet, smartphone sửa chữa tại Viện
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Giúp bạn lựa chọn nơi, trung tâm sửa chữa máy tính, laptop, tablet tốt nhất
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Hợp Tác Hỗ Trợ Cài Đặt Miễn Phí
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Dịch Vụ Tư Vấn Nâng Cấp Linh Phụ Kiện Máy Tính, Laptop
LH: 028 3844 2008
Còn hàng

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...