Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGTRUNG TÂM BẢO HÀNH, SỬA CHỮA LAPTOP DELL

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

Máy tính sau một thời gian sử dụng lâu dài thì có thể sẽ xuất hiện lỗi, bị hư, bị hỏng…và bạn sẽ làm gì nếu bạn ở trong tình huống đó?

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho Viện Máy Tính chúng tôi theo số 083.844.2008, ngay sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ cử người đến sửa chữa máy cho bạn. và bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ sửa máy cho quý khách cụ thể 1 số trường hợp như:

+ Thay màn hình: Màn hình LCD bị bị nhiễu, sọc đen, bị vỡ, trắng màn hình, không lên đèn màn hình… Nguyên nhân có thể là do lỗi dây kết nối,lỗi chip xử lý, có thể do nguồn không ổn định. Cần được kiểm tra để sửa chữa hoặc thay màn hình mới.


+ Lỗi Pin: Pin bị hư, sạc không đầy pin, sử dụng nhanh hết pin,… nguyên nhân có thể là do pin giảm tuổi thọ hoặc do lỗi mainboard, cũng có thể bị sạc vị hư hoặc sac không đúng chuẩn. Cần được kiểm tra để xác định rõ nguyên nhân và đưa ra hướng khắc phục hiệu quả nhất.

+ Lỗi Camera: Camera bị mờ, không hoạt động được, mặt kính bị vỡ. Viện có đầy đủ các loại camera để thay thế.

 

+ Hư loa: Là hiện tượng không nghe âm thanh, âm thanh nhỏ, rè, không rõ…Có thể xuất hiện khi rơi vỡ mạnh, khiến đứt mạch truyền tín hiệu từ mainboard đến mic, loa ngoài hoặc có thể do loa bị hỏng. Cần được kiểm tra, cài đặt lại hoặc thay thế linh kiện mới.

 

+ Lỗi mainboard: Nguyên nhân có thể do lỗi va đập, bị rớt làm cho các chi và bo mạch bị đứt, gãy. Đây là một hư hỏng khá nghiêm trọng, hãy đến với Vienmaytinh để được khắc phục kịp thời.

+ Lỗi sạc Adapter: Tiếp xúc sạc kém, sạc không vào điện, sạc quá nóng, không kết nối được với sạc. Nguyên nhân có thể là do sử dụng sạc không đúng cách hoặc sử dụng thời gian dài làm giảm tuổi thọ của sạc.

 

+ Không kết nối được Wifi: Máy không kết nối được wifi, bluetooth,…Nguyên nhân là do thiết bị kết nối trong mainboard bị lỗi hoặc lỗi của hệ điều hành.

 

Khi ấy, hãy gọi cho chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên lành nơi đây sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm nhất về chất lượng của dịch vụ sửa chữa của chúng tôi. Chúng tôi có máy móc hiện đại, sử dụng linh kiện thay thế là 100% chính hãng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hưởng 1 mức giá hợp lí nhất khi đến với chúng tôi.

Chi tiết xịn liên hệ:

VIỆN MÁY TÍNH

Địa chỉ: 178 – 180 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, HCM

SĐT: 083.844.2008

 

Web: vienmaytinh.com

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...