Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG



Thưởng tết khủng Vienmaytinh.com

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

Cứ độ xuân về nhà nhà thấp thỏm lo chuyện lương thưởng dịp Tết, một khoản tiền đáng để quan tâm “mua sắm tết, biếu nhà nội ngoại, lì xì cho con cháu, bao nhiêu thứ phải lo toan…” . Cả năm làm việc quần quật, tâm lí chỉ có một cái Tết đã ăn sâu bám rễ vào tư duy của người Việt ở bất kì ngành nghề nào.

Chúng ta cùng đi dạo một vòng tham khảo chuyện thưởng tết về nhóm ngành kỹ thuật sửa chữa bảo hành nhé.

       

Mức thưởng Tết hàng chục triệu đồng được một doanh nghiệp công bố, tin có thật?

Một doanh nghiệp về ngành kỹ thuật sửa chữa bảo hành gần đây công bố mức thưởng Tết cho những cá nhân xuất sắc trong công ty mỗi người nhận được 80 triệu đồng. Số người được nhận cũng lên tới cả chục. Đó là chưa kể số tiền thưởng dành cho CBNV khác trong công ty vào khoảng 1-3 tháng lương cơ bản, tức là từ 3 đến 10 triệu đồng. Như vậy, số tiền chi thưởng của doanh nghiệp này cũng lên tới hàng tỉ đồng.

Chia sẻ với báo chí, lãnh đạo doanh nghiệp này cho biết, dịp Tết âm lịch, một số nhân sự xuất sắc trong công ty có thể được nhận khoản thưởng lên tới 80 triệu đồng, nhưng con số không nhiều.

Nhận định về những con số thưởng Tết âm lịch nói trên, lãnh đạo doanh nghiệp Vienmtinh.com cho hay, với một năm làm ăn tốt như 2015-2016, mức thưởng 80 triệu ở nhóm xử lý sự cố là có thật.

Một số nhân sự có nhiều năm gắn bó với VMT chia sẻ

Anh Tiên, trưởng nhóm XLSC nhiều năm gắng bó với VMT  “Lương cố định hàng tháng, lương hiệu quả theo định kỳ. Một năm là đánh giá theo định kỳ dài và quan trọng nhất, quyết định đến phần lương chi trả. Mức lương hiệu quả này cao hay thấp được quyết định bởi hạng đánh giá KPI. Người hoàn thành tốt có thể cao, nhưng những người bình thường thì nhận mức trung bình” vị này chia sẻ.

Một CBNV khác trong khối văn phòng Viện Máy Tính phấn khởi“Năm nay tình hình công ty vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nên cũng hi vọng cả lương và thưởng đủ lo cho vợ con cái Tết đủ đầy, vợ tôi trong khối cơ quan hành chính nên hai vợ chồng khá “ấm”, không giàu có nhưng cũng đủ để hiếu lễ hai bên nội ngoại”.

Chị Thiện Sang-trưởng phòng Nhân sự chia sẻ “Muốn có nhiều nhân sự tốt thì con số thưởng  Tết khủng cũng là một trong những điều kiện thu hút nhân tài và đảm bảo đời sống, tinh thần cho các anh chị em"

Anh bảo vệ VMT cho hay “Mọi năm thì chỉ lương tháng thứ 13 và một vài khoản thưởng nhỏ, năm nay thì nhân sự được thưởng khá hơn, ngoài lương tháng sẽ thưởng cho nhân viên một phần thưởng Tết, quà tết… dao động từ 1- 3 tháng lương. Năm nay là năm mà bọn mình nói vui là “cả nhà cùng vui như Tết”.

  

Theo thông tin khảo sát riêng các cửa hàng công ty sửa chữa kỹ thuật các khu vực Bùi Thị Xuân, Nhật Tảo, Hùng Vương, 3-2… Các kỹ thuật viên ở đây cho biết mức thưởng Tết 2017 dao đông từ 0,5 -1 tháng lương (khoảng 1 triệu – 3 triệu), một số cửa hàng công ty lấy lý do thua lỗ chỉ thưởng Tết cho nhân viên… thùng nước ngọt hoặc không có thưởng Tết, điều này cho thấy mức độ cạnh tranh trong ngành này rất cao. Môt số công ty trước Tết tinh giản biên chế nhằm giảm quỹ thưởng Tết, gây rất nhiều khó khăn cho lao động.

2016 là năm nhiều dấu ấn với cán bộ công nhân viên của Vienmaytinh.com. Ông NMĐ, Tổng Giám đốc VMT cho biết, năm 2016, doanh thu và lợi nhuận của VMT tăng trưởng mạnh so với năm 2015. Lợi nhuận tăng trưởng trên 200%.

“Lợi nhuận của Viện Máy Tính đã tăng gấp đôi nhờ triển khai tái cơ cấu đúng hướng. Năm nay, ngoài tiền thưởng trung bình 12 triệu đồng/ người cho tất cả cán bộ công nhân viên, VMT còn chia thưởng khoảng 3 tháng lương cho lao động. Đây là mức thưởng khá cao so với nhiều năm gần đây”,

Chuyện lương thưởng dịp Tết luôn là mối lăn tăn, thấp thỏm của tất cả ngành nghề. Bởi vì ngoài lương thưởng ra, họ không có bất kì một nguồn thu nhập nào khác, vì vậy họ lo lắng cũng là chuyện đương nhiên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

VIỆN MÁY TÍNH

Trụ sở : 178 – 180 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận.

Điện thoại : (08) 3844 2008

CN: 117 Hồng Hà , phường 2 , quận Tân Bình

Điện thoại: (08) 3848 6117

CN: 265 Xô Viết Nghệ Tĩnh , phường 15 , quận Bình Thạnh (ngã tư Hàng Xanh)

Điện thoại: (08) 3511 1247

Thời gian làm việc : Từ 7h30 đến 21h tất cả các ngày trong tuần, kể cả Lễ và Tết.

Website : http://vienmaytinh.com

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...