Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGNgày đăng: 11.09.2014 Teambuilding - Cấp Cứu Dữ Liệu Từ Thiện.

Đến hẹn lại lên, chiếc Xe Cấp Cứu Dữ Liệu từ thiện màu xanh chở các nhân viên xuất sắc tháng 08/2014 của Vienmaytinh.com tiếp tục lăn bánh đến các điểm dịch vụ. Tài xế “bất đắc dĩ” lần này là anh Nguyễn Thế Vinh – nhân viên bảo hành Smartphone xuất sắc  đã đưa chúng tôi đến với Tây Ninh, vùng đất nổi tiếng với ngọn núi Bà Đen cao nhất miền nam với ngôi chùa Bà Đen linh thiêng cùng với tòa Thánh Cao Đài nổi tiếng - một quần thể kiến trúc độc đáo với sự kết hợp hài hoà giữa mỹ thuật Á Đông và phong cách phương Tây. Đạo Cao Đài tổng hợp Tam Giáo Đạo gồm: Phật Đạo, Tiên Đạo và Thánh Đạo.


           

Chủ đề chuyến đi ngày hôm nay chính là “Cấp Cứu Dữ Liệu Từ Thiện”, nhân dịp Tết Trung Thu cổ truyền, kết hợp với bệnh viện đa khoa Tây Ninh, với tấm lòng thiện nguyện của tất cả thành viên trên chuyến xe, đoàn xe muốn đem lại một chút niềm vui nho nhỏ đến các cụ già và các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tại tỉnh Tây Ninh.

 

Đoàn xe xuất phát từ TPHCM đi ngang qua thị trấn Trảng Bảng, nổi tiếng với bánh canh – bánh tráng, đến thị xã Tây Ninh, nổi tiếng với bò nướng, tham quan địa điểm như Tòa Thánh Cao Đài, tham gia buổi lễ câu siêu đặc biệt, tìm hiểu về những nét kiến trúc độc đáo và tôn giáo tại đây.

Điểm dừng chân cuối cùng của đoàn xe là từ thiện tại chùa Bà Đen, thăm hỏi những hoàn cảnh khó khăn những mảnh đời bất hạnh. Tại đây, Vienmaytinh.com cũng đã tổ chức chương trình teambulding thi leo núi cho các thành viên trong đoàn, tạo không khí sân chơi vui vẻ đoàn kết gắn bó giữa các anh chị em trong công ty. Ai cũng mệt nhưng đều rất vui vì lâu rồi chưa được vận động “hết hơi” đến như vậy.

 

Bên cạnh các hoạt động từ thiện & Teambuilding, Vienmaytinh.com cũng muốn tạo cơ hội việc làm cho người khuyết tật tại những nơi mà Xe Cấp Cứu Dữ Liệu đi qua thông qua chương trình “Tìm kiếm tài năng” không chỉ dành riêng cho người bình thường đăng ký mà bất kỳ ai có kỹ năng sửa chữa điện thoại – tablet- laptop đều có quyền tham gia phỏng vấn ứng tuyển. Vienmaytinh.com luôn đề cao tài năng của mỗi người và tạo điều kiện cho họ có công việc ổn định lâu dài.

 

Nơi đâu có Xe Cấp Cứu Dữ Liệu, nơi đó có niềm vui.

 

 

Loading...