Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSửa Tablet, SmartPhone gia công cho các đại lý - trung tâm bảo hành – các cửa hàng bán lẻ

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

Sửa Tablet, SmartPhone gia công cho các đại lý - trung tâm bảo hành – các cửa hàng bán lẻ

Vienmaytinh là nơi gia công, sửa chữa, bảo hành cho tất cả các thiết bị điện thoại di động, SmartPhone, Tablet, Laptop uy tín – chất lượng nhất.

Với những kỹ sư, những chuyên gia giỏi như hiện nay, Vienmaytinh đã tiếp nhận gia công cho rất nhiều các đại lí, các cửa hàng bán lẻ Tablet, SmartPhone, Laptop và các thiết bị khác với số lượng lớn.

 

Những đại lí, các nhà mạng, các của hàng bán lẻ mà Vienmaytinh nhận gia công, bảo hành như: Thế giới di động, Viễn thông A, Nguyễn Kim, Viettel, FPT, Phong Vũ,…khi gặp các sự cố trên các thiết bị mà không xử lí được sẽ chuyển toàn bộ đến Vienmaytinh để các nhân viên chúng tôi trực tiếp xử lí.

 

Vienmaytinh sẵn sàng hợp tác gia công, sửa chữa với tất cả các đối tác là các đại lí kinh doanh viễn thông, các cửa hàng kinh doanh viễn thông, các trung tâm sửa chữa,… nếu có những sự cố không thể sữa chữa, khắc phục được hãy gửi các thiết bị đến cho Vienmaytinh chúng tôi, chúng tôi cũng sẽ bảo đảm chi phí tốt nhất, sửa chữa tốt nhất cho bạn.

 

Viện chúng tôi cũng đã đầu tư các máy móc thiết bị hiện đại nhất như: máy nội soi hiển vi, máy phục hồi dữ liệu, máy hút ẩm,…sẽ phục vụ tốt nhất cho việc sửa chữa, gia công cho khách hàng.


Vienmaytinh chúng tôi còn cung cấp các linh kiện, phụ kiện chính hãng chuyên dùng cho Tablet – SmartPhone như: màn hình cảm ứng, dây đeo, main, nút nguồn, nút home, dây nguồn, vỏ,…và rất nhiều các linh phụ kiện khác. Viện cũng có chương trình cho khách hàng mượn Tablet, SmartPhone để sử dụng khi khách hàng phải để máy lại gia công tại Viện.

Khi khách hàng để máy lại Viện để Viện để gia công, sửa chữa nhân viên của Viện chúng tôi luôn luôn cho khách hàng kí tên lên linh kiện và lưu lại cấu hình máy cho khách hàng để tránh tình trạng khách hàng phàn nàn về việc tráo đổi linh kiện như những nơi khác.

Ngoài ra Vienmaytinh chúng tôi còn tiếp nhận tất cả những thiết bị Tablet – SmartPhone bị hư hỏng, bị sự cố mà những nơi khác không sửa chữa được.

 

Vienmaytinh cũng là nơi tiếp nhận gia công, sửa chữa tất cả các thiết bị Tablet – SmartPhone bị hư hỏng, bị sự cố của các đại lí, các cửa hàng ở tất cả mọi nơi trên toàn quốc. Khi bạn ở bất kì nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam, bạn cũng có thể gửi những máy móc thiết bị gặp sự cố, hư hỏng về cho chúng tôi, chúng tôi xin cam kết sẽ khắc phục mọi sự cố cho bạn với chi phí hợp lí nhất và trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Vienmaytinh chúng tôi là trung tâm ủy quyền chính hãng của Việt Nam cho tất cả các trung tâm của tất cả các thương hiệu Tablet – SmartPhone hiện nay như: Apple, Samsung, HTC, LG, Nokia, Asus,…và rất nhiều hãng nổi tiếng khác trên thế giới.

Trong tháng 5 vừa qua Vienmaytinh chúng tôi có nhận được đơn đặt hàng gia công của hệ thống bán lẻ NK với số lượng thiết bị SmartPhone  – Tablet gặp sự cố gồm: 105 iPhone, 42 Ipad, Samsung Galaxy S-Note_Tab 90 máy, Sony 38 máy, Nokia 56 máy, BlackBerry: 21 máy, HTC 65 máy, số lượng thiết bị mà chúng tôi sửa chữa khắc phục được đạt trên 90%.

Để  khắc phục được những sự cố với số lượng và chất lượng lớn như thế là do Vienmaytinh được trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại, những linh phụ kiện chính hãng và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên với tay nghề cao.

Hãy đến ngay với Vienmaytinh của chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ cho bạn, bạn sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng nhất.

 

Thông tin liên hệ:

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM

ĐC: 178-180 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: 08. 3844 2008 – 3844 2011 – 38446442 (Ex:20)
Fax: 08.38446439 – Email: info@vienmaytinh.org
Web:
www.vienmaytinh.com   www.capcuudulieu.com

 

 

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...