Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI HUAWEI ASCEAND P6 MẤT CHUÔNG

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

Mỗi điện thoại HUAWEI ASCEND P6 đều có loa trong và loa ngoài hỗ trợ người dùng trong việc nghe, gọi, xem phim hoặc sử dụng các ứng dụng. Loa cũng là một bộ phận rât quan trọng đối với điện thoại. Huawei Ascend bị hư loa làm giảm đi tính năng cũng như sự hoàn hảo vốn có của một chiếc điện thoại. Thật vậy, khi mất loa trong, những cuộc gọi đến bạn không thể nghe bằng loa trong được, nếu loa ngoài không hư bạn có thể mở loa ngoài lên nghe nhưng trong hoàn cảnh nhất định, điều này lại gây nên sự bất tiện cho bạn. Còn trường hợp hư loa ngoài thì sao? Bạn có thể nghe nhạc xem phim một cách thoải mái??? Khi bạn rơi vào hoàn cảnh này, bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của loa điện thoại.

Điện thoại Blacberry  không có chuông với nhiều nguyên nhân khác nhau. Để biết được nguyên nhân chính xác bạn nên mang điện thoại tới trung tâm Viện Máy Tính Việt Nam của chúng tôi để  nhân được sự phục vụ tốt nhất. Tại đây, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tìm nguyên nhân để khắc phục đúng phương pháp. Quy trình làm việc tại Trung Tâm Viện Máy Tính Việt Nam:

- Bước 1: Chúng tôi sẽ kiểm tra, tìm ra nguyên nhân làm cho Huawei mất chuông. Sau đó tư vấn phương pháp sửa chữa kèm báo giá cho bạn. Cam đoan chúng tôi đưa ra đúng, cạnh tranh và sẽ làm bạn hài lòng. Trong trường hợp bạn đồng ý chi phí, chúng tôi sẽ bắt tay sửa ngay. Nếu bạn không đồng ý sửa chữa chúng tôi hoàn toàn không tính bất kỳ một khoản phí phát sinh hay tư vấn nào.

- Bước 2: Với sự chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên tại Trung Tâm Viện Máy Tính Việt Nam bạn sẽ được  tiến hành sửa điện thoại không có chuông một cách nhanh chóng.

-Bước 3: Sau khi sửa lỗi  mất chuông. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại cẩn thận trước khi giao máy cho bạn. Tránh trường hợp sai sót làm bạn phiền lòng.

- Bước 4: Ban sẽ được test máy thoải mái sau khi chúng tôi sữa chữa xong .

Trong thời gian bảo hành, nếu có hỏng hóc, bạn hãy đến trung tâm để được bảo hành chu đáo.

             Gọi ngay :Hotline: 08 3844 2008

                   Email: info@vienmaytinh.com.vn

                   Website: www.vienmaytinh.org

 

Địa chỉ: 178- 180 Hoàng Văn Thụ. Phường 9, Q.PN

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...