Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 028 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSửa chữa chuyên nghiệp iPhone 5

LH: 028 3844 2008

Còn hàng
Việc sửa chữa, thay thế iPhone 5 sẽ được kiểm tra và giải quyết siêu tốc, thường xong trong vòng 30 phút lấy ngay và quý khách không cần để iPhone 5 lại qua ngày hôm sau.

Sửa chữa tập trung Iphone 5 tại Viện Máy Tính.

Từ ngày Iphone 5 ra mắt đến nay, Viện Máy Tính là nơi tập trung sửa chữa nhiều sự cố cũng như các lỗi phần mềm liên quan đến chiếc smartphone được sử dụng nhiều nhất trên thế giới này. IPhone 5 mỏng 7,6 mm và chỉ nhẹ 112 g – màn hình 4 inch tỷ lệ 16:9 theo công nghệ in-cell. Hệ điều hành iOS 6 cho phép hiển thị thêm hàng icon thứ năm và Apple đã cập nhật các phần mềm tiện ích nhiều hơn nữa cho hệ version này. Chiều dài lên tới 123,8mm, chiều rộng (58,6mm), độ dày giảm còn 7,6mm (iPhone 4/4S là 9,3mm) làm cho iPhone 5 thực sự nổi trội. Tốc độ thao tác trên iPhone 5 nhanh và không hề bị tình trạng giật hay đơ máy. Mặc dù cùng dùng iOS 6 nhưng tốc độ xử lý và phản hồi của Siri nhanh hơn so với iPhone 4S. iPhone 5 sử dụng Nano SIM nên đòi hỏi người dùng phải đổi sim khác hoặc khó sử dụng lại trên các điện thoại khác.

Xin giới thiệu một số sự cố cũng như lỗi phần mềm mà Viện Máy Tính đã xử lý nhiều nhất trong thời gian qua:  

1. iPhone 5 hư cảm ứng là lỗi không thể điều khiển được thiết bị bằng cách chạm vào màn hình, thường lỗi này xảy ra sau khi iPhone 5 bị rơi nước hoặc bi va đập mạnh.

     - iPhone 5 mất cảm ứng có thể là lỗi do nhà sản xuất, hoặc do thời gian sử dụng quá lâu, gây giảm tuổi thọ bộ phận cảm ứng.
- Trong nhiều trường hợp, lỗi iPhone 5 mất cảm ứng là lỗi do chip điều khiển cảm ứng trên mainboard.

     sua chua iphone 5

    2. iPhone 5 hư màn hình là lỗi mà màn hình bị sọc nhiễu, đen hoặc trắng, hoặc một màu bất kỳ, không hiển thị như bình thường.
iPhone 5 hư màn hình có thể là lỗi do nhà sản xuất.
- Lỗi do nguồn cấp cho màn hình không được tốt cũng dẫn đến tình trạng lỗi màn hình iPhone 5, điển hình là hiện tượng màn hình bị tối hay mất đèn nền.
- Màn hình của thiết bị hiển thị sai màu sắc cũng là một trong những hiện tượng của lỗi màn hình trên iPhone 5.
- Vấn đề tuổi thọ cũng là một trong những nguyên nhân gây lỗi màn hình iPhone 5, hiện tượng chủ yếu của trường hợp này là màn hình iPhone 5 bị ố màu, vàng màu hay hiển thị thiếu sắc nét.

    sua chua iphone 5

     3. iPhone 5 mất nguồn: thường do rơi nước hoặc va đập mạnh.
- Với nhiều model đời mới, trong đó có iPhone 5 thì hiện tượng mất nguồn còn do nguyên nhân sử dụng sạc pin không chính hãng, xuất xứ trôi nổi trên thị trường nhất là khi sạc pin qua đêm.
- iPhone 5 mất nguồn thường xảy ra do PIN hoặc IC nguồn bị lỗi.
- Nếu iPhone 5 mất nguồn sau khi nâng cấp, chạy ROM/hệ điều hành thì có thể iPhone 5 đã mất boot, cần được can thiệp bằng thiết bị chuyên dụng trước khi nạp lại phần mềm gốc.
iPhone 5 mất nguồn do mainboard của điện thoại bị hỏng hoặc chạm

    sua chua iphone 5

     4. iPhone 5 hư pin là hiện tượng máy xuất hiện các biểu tượng lạ như dấu gạch chéo, dấu hỏi ở vị trí hiển thị pin khi kết nối pin vào máy, khi đó máy sẽ không thể hoạt động bình thường hoặc không thể sạc pin.
- Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi iPhone 5 không nhận pin trong đó có cả lỗi do pin hư hoặc lỗi trên mainboard nhưng phần lớn là lỗi do mainboard.

    sua chua iphone 5

 

    5. iPhone 5 hỏng chân sạc: là lỗi mà chân sạc bị gẫy, bể hoặc cong dẫn tới việc iPhone 5 không thể sạc hoặc có thể sạc nhưng không thể kết nối với máy tính để chuyển dữ liệu.
- Chân connector sạc iPhone 5 thường có nhiều chân kim loại tiếp xúc giữa bộ sạc và mainboard, nếu một trong số các chân này bị gẫy hoặc lỗi có thể làm cho chức năng cable/sạc không còn hoạt động.

 -  - iPhone 5 hỏng chân sạc làm cho điện thoại không thể kết nối đồng bộ với máy tính.

iPhone 5 hỏng chân sạc khiến cho việc sạc khó khăn, thường xuyên ngắt quãng, ảnh hưởng tới công việc của quý khách.
- Việc sửa lỗi iPhone 5 hỏng chân sạc thường được làm nhanh chóng bằng cách thay thế bằng một chân sạc chính hãng mới.

 

sua chua iphone 5

 

 6. iPhone 5 hư micro có thể do làm rơi rớt điện thoại gây ra va chạm mạnh hoặc đứt đường tín hiệu từ micro vào mainboard.
iPhone 5 hư micro còn do thời tiết ẩm ướt hoặc trời mưa làm cho nước rơi vào micro gây hư hỏng, với trường hợp này thì cách khắc phục tốt nhất là thay thế micro hư bằng micro chính hãng mới khác.
- Phần mềm/firmware cũng là một trong những nguyên nhân gây lỗi micro iPhone 5, trường hợp này cần khắc phục bằng cách nâng cấp, cài đặt lại phần mềm gốc của nhà sản xuất.

 

sua chua iphone 5

 

    7. iPhone 5 hư loa trong là hiện tượng quý khách không thể the thấy âm thanh hoặc âm thanh nhỏ/rè khi đàm thoại bằng loa trong mà vẫn có thể nghe được khi sử dụng tai nghe hoặc bằng loa ngoài.
- Một nguyên nhân khác cũng gây lỗi hư loa trong iPhone 5 là do main board bị cong lỗi, gây đứt đường cấp nguồn hoặc tín hiệu tới loa.

-Thường lỗi hư loa trong iPhone5 được khắc phục bằng cách thay thế loa hư bằng một loa chính hãng mơi khác.

sua chua iphone 5

8. Iphone 5 hư IC nguồn là thành hành phần quản lý năng lượng chính cho iPhone 5, khi ic nguồn bị hư lỗi/thì máy sẽ không thể khởi động hoặc hoạt động bình thường.
- Một trong những hiện tượng cho thấy ic nguồn iPhone 5 bị hư/lỗi là máy bị nóng bất thường, sạc pin không vào hoặc pin rất mau hết dù không sử dụng nhiều.
- iPhone 5 hư IC nguồn cũng có thể là lỗi do nhà sản xuất, gây ra lỗi hàng loạt.

sua chua iphone 5

Việc sửa chữa, thay thế  iPhone 5 sẽ được kiểm tra và giải quyết siêu tốc, thường xong trong vòng 30 phút lấy ngay và quý khách không cần để iPhone 5 lại qua ngày hôm sau.
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để được kiểm tra và tư vấn chi tiết:

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM 
178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 
ĐT: (84.8) 3844 2008 

Thời gian làm việc từ : 7:30 đến 20:30 Kể cả CN & Lễ

Website: vienmaytinh.com; vienmaytinh.org; capcuudulieu.com.

 

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...