Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSửa chữa bảo hành máy tính để bàn FPT Elead X620

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

Máy tính để bàn FPT Elead X620

 Những lỗi thường gặp trong máy tính để bàn FPT Elead X620:

1. Lỗi phần mềm: gây ra rất nhiều lỗi như khởi động lại, treo máy, chương trình chạy bị lỗi, máy chạy chậm, không nhận HDD,  không khởi động hay vào Win được.  Lỗi này thường do xung đột phần mềm gây ra, nhất là các phần mềm diệt virus cái hoặc lỗi file hệ thống hệ điều hành . Cẩn phải kiểm tra để sửa lỗi hoặc cài đặt lại hệ điều hành.

 

 

Lỗi phần mềm

 

 

 

2. RAM bị hỏng: RAM gây ra rất nhiều lỗi như khởi động lại, treo máy, chương trình chạy bị lỗi, máy chạy chậm, không nhận HDD,  không khởi động hay vào Win được. Nguyên nhân có thể do RAM bị lỗi, do va đập làm các bo mạch bị hư, hoặc sử dụng lâu ngày RAM bị giảm tuổi thọ dẫn đến hỏng. Cần được kiểm tra để sửa chữa hoặc thay RAM mới.

 

 

Lỗi RAM

 

 

 

3. Nguồn lỗi: Nguồn lỗi đôi khi khiến máy không khởi động được, không nhận CD hay HDD (Nhiều người vội đỗ lỗi cho HDD khi thấy không nhận mà quên mất 30-40% là lỗi do nguồn. Nguyên nhân có thể do nguồn lỗi hoặc bị ảnh hưởng bởi các tác nhân khác như nguồn điện, va đập… dẫn đến hư hỏng linh kiện bên trong. Cần được kiểm tra để xác định rõ nguyên nhân và đưa ra hướng khắc phục hiệu quả nhất.

 

 

Lỗi nguồn

 

 

 

4. Lỗi tản nhiệt: CPU quá nóng sẽ dẫn đến treo máy, hay tắt nguồn. Nguyên nhân có thể quạt CPU chạy không tốt, bộ tản nhiệt tiếp xúc kô tốt với CPU, máy tính sử dụng lâu ngày bụi bám nhiều, keo tản nhiệt hết dẫn đến tản nhiệt CPU kém, hoặc quạt tản nhiệt bị lỗi. Cần kiểm tra sớm để sửa chữa bảo dưỡng hoặc thay quạt tản nhiệt.

 

 

Lỗi tản nhiệt

 

 

 

 

 

5. CPU bị hỏng, các sự cố máy tính thường gặp khi bộ vi xử lý CPU có vấn đề:

 

- Máy hay bị tắt ngang sau một thời gian hoạt động hoặc lúc vừa khởi động, nguyên nhân có thể do CPU quá nóng.
- Máy tính khởi động không lên, nguyên nhân CPU bị gẫy chân tiếp xúc (hoặc trầy mặt tiếp xúc) hoặc
Những trường hợp này cần tiến hành kiểm tra sớm để có hướng khắc phục hiệu quả nhất.

 

 

 

 

 

 

Lỗi CPU

 

    

 

    

 

 

 

6. Lỗi giao tiếp USB: Một số thiết bị gắn vào qua giao tiếp USB có thể không tương thích  gây tình trạng khởi động rất chậm hoặc không vào WIN được( một số máy PC khi cắm USB Flash vào thì không khởi động được). Nguyên nhân có thể do máy không thể tự động cập nhật driver hoặc thiết bị USB bị lỗi. Cần kiểm tra để xác định rõ nguyên nhân để có hướng khắc phục hiệu quả nhất.

 

 

Lỗi cổng USB

 

7. Lỗi HDD: Không nhận HDD, Windows hay tự khởi động lại, máy đọc quá chậm. Nguyên nhân có thể do cáp dữ liệu nối Main và ổ cứng, các vấn đề về Viruts, ổ ứng bị bad sector hoặc phân mảnh ổ cứng. Nếu HDD có phát ra tiếng kêu thì bạn nên backup dữ liệu để đề phòng dữ liệu bị mất. Những vấn đề này cần được kiểm tra sớm để sớm khắc phục, bảo dưỡng hoặc thay thế linh kiện mới nhằm tránh mất dữ liệu trên máy một cách đáng tiếc.

 

 

Lỗi HDD    

 

 

 

8. Lỗi CD/DVD: Khi sử dụng lâu ngày hoặc do va đập dẫn đến ổ đĩa CD/DVD bị hư và không thể sử dụng được nữa. Cần phải kiểm tra để sửa chữa và thay thế linh kiện phù hợp.

 

 

Lỗi ổ CD/DVD

 

9. Main hỏng: Nguyên nhân có thể do lỗi va đập, bị rớt  làm cho các chi và bo mạch bị đứt, gãy. Đây là một hư hỏng khá nghiêm trọng, hãy đến với Vienmaytinh để được khắc phục kịp thời.

 

 

Lỗi main

 

 

 

10. Lỗi Card màn hình: Lỗi này có thể làm máy không khởi động được, màn hình bị nhiễu, hay lỗi khi chơi games. Nguyên nhân có thể do card bị lỗi, lâu ngày cần vệ sinh, phần mềm driver bị lỗi. Cần kiểm tra bảo dưỡng hoặc thay thế linh kiện mới. Viện có đầy đủ các loại linh kiện để thay thế.

 

 

Lỗi Card màn hình

 

 

 

 

 

 

 

11.Lỗi không xác định: Viện máy tính sẽ tiến hành kiểm tra, hư là sửa liền hoặc cung cấp linh kiện thay thế.

 

 

 

Chúng tôi chuyên sửa chữa bảo hành máy tính để bàn sản phẩm FPT Elead X620, mọi thắc mắc về thông tin sửa chữa bảo hành Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua địa chỉ email: info@vienmaytinh.org

 

Viện Máy Tính cam kết:

+ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, quy tụ nhiều chuyên gia đầu trong ngành.

+ Linh kiện đảm bảo toàn là chính hãng,mới 100%.

+ Chi phí sửa chữa cạnh tranh nhất, sửa chữa chuyên sâu, hạn chế chi phí sửa chữa xuống mức thấp nhất cho bạn.

+ Cam kết bảo hành 02 tháng đối với các linh kiện đã được Viện sửa chữa, bảo hành tại Viện.

+ Nhiệt tình tư vấn và cài đặt một số chương trình/ứng dụng miễn phí.

+ Viện Máy Tính cam kết sửa chữa và thay thế linh kiện nhanh và tốt nhất, tiết kiệm thời gian, khách hàng có thể trực tiếp giám sát quá trình sửa chữa và nhận hàng ngay khi đã sửa chữa xong.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

 

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM

 

ĐC: 178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 
ĐT: (84.8) 3844 2008

 

Thời gian làm việc: từ 7:30 đến 20:30 Kể cả CN & Lễ
Website: 
vienmaytinh.com, vienmaytinh.org

 

 

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...