Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 028 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSửa Chữa Bảo Hành Điện Thoại Huawei G5000

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Sửa Chữa Bảo Hành Điện Thoại Huawei G5000

 

Điện thoại Huawei G5000 là mẫu điện thoại người già như : phím to, số to, loa to, các nút gạt trực tiêp 2 bên sườn máy. Hiển thị tiếng Việt.

Điện thoại Huawei G5000 có màn hình TFT, 65.536 màu và độ phân giải 176x220 pixels.

Với 2 sim 2 sóng thì Huawei G5000 rất tiện lợi đối với người dùng sử dụng nhiều số điện thoại liên lạc dành cho gia đình, công việc,... mà không cần phải chuyển đổi điện thoại, không cần mua thêm một chiếc điện thoại thứ hai. Thay SIM dễ dàng. Dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa 2 số điện thoại, quản lý thông minh.

Ngoài ra còn có: máy ảnh 1.3M, quay video 240x320. Nghe nhạc MP3 từ thẻ nhớ, FM không cần anten, ghi âm FM, nhạc chuông MP3, danh bạ hình ảnh, xem phim AVI.

Màn hình hiển thị tốt. Menu bố trí đơn giản nhưng khá đầy đủ các chức năng và hợp lý.

Phần mềm của Huawei G5000 rất dễ dùng, mỗi mục menu đều có biểu tượng và chữ hướng dẫn to giúp cho người già dễ nhận biết và thích thú. Huawei G5000 có các tính năng đặc thù cho người già: Lịch, Máy tính, Báo thức, Bấm giờ, Thời gian biểu, Đánh giá sức khỏe. Đặc biệt có tính năng nhắc nhở: Nhắc thể dục, Nhắc nghỉ ngơi, Nhắc uống thuốc… cực kỳ hữu ích.

Cổng sạc và cáp kết nối PC dùng chung mini USB thông dụng và thuận tiện, Kết nối với PC trực tiếp truy xuất được cả bộ nhớ trong và thẻ nhớ.

Huawei G5000 có nhiều màu sắc lựa chọn, phím bấm êm, thiết kế thời trang. Máy thuôn gọn, tiện bỏ túi, cầm vừa trong lòng bàn tay.

Bộ nhớ máy hỗ trợ thẻ nhớ gắn ngoài microSD lên đến 8GB, tha hồ lưu trữ dữ liệu, thư viện nhạc, hình, phim,...

 

Trong thời gian bạn sử dung, nếu có các trường hợp như: va chạm, rơi rớt làm nứt, bễ màn hình, hư IC nguồn, chai pin, phù pin, liệt hay hư hỏng bàn phím, lỗi phần mềm, lỗi mainboard, chạm mạch, hư chip xử lý…Bạn muốn sửa chữa hoặc bảo hành điện thoại của mình? Hãy đến với trung tâm Viện Máy Tính để có giải pháp kịp thời và hợp lý cho bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, phong cách phục vụ nhiệt tình, thân thiện… Bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với Viện Máy Tính chúng tôi.

 

 

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...