Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSửa Chữa Bảo Hành Điện Thoại Huawei Ascend P6

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

Sửa Chữa Bảo Hành Điện Thoại Huawei Ascend P6

 

Ascend P6 hội tụ đủ những đặc điểm ấn tượng từ thiết kế cho đến camera, có trọng lượng chỉ khoảng 120g và sắc nét đến từng chi tiết với tấm vỏ phủ mặt sau và thân máy bằng kim loại nhẹ, được áp dụng công nghệ màn hình cảm ứng in-cell touch cho Ascend P6, nhằm giảm độ dày màn hình.

 

Huawei Ascend P6 có màn hình rộng 4.7-inch LCD, độ phân giải full HD.

Ascend P6 sử dụng hệ thống xử lý do chính hãng phát triển trên nền ARM, có tên Huawei K3V2. Hệ thống này bao gồm bốn nhân xử lý ARM Cortex-A9 với tốc độ 1,5 GHz, GPU Vivante GC4000 và 2 GB dung lượng RAM. Về thông số thì P6 hoàn toàn đủ sức mạnh để chạy mượt các tác vụ thông thường, và các điểm số so sánh hiệu năng của máy cũng khá khả quan.

 

Ascend P6 được trang bị máy ảnh với độ phân giải 8 megapixel, máy ảnh trước 5 megapixel, đèn flash LED và độ phân giải tối đa khi quay phim là Full HD.

Thương hiệu của Huawei xuất hiện trên cả hai mặt của chiếc Ascend P6. Mặt trước của máy không có các nút cảm ứng, cả ba nút cảm ứng đều được tích hợp vào bên trong màn hình. Mặt sau của máy thì khá gọn gàng, và các chi tiết như loa ngoài hay cụm máy ảnh cũng được đặt ở vị trí góc.

 

Các trường hợp thường gặp khi sử dụng máy trong thời gian dài như chai PIN, lỗi hệ điều hành, nứt, bể màn hình, hư loa…Các bạn cần một đội ngũ tin cậy, làm hài lòng các bạn…Hãy đến với Viện Máy Tính, với phương châm vì sự hài lòng của khách hàng, sửa chữa kiểm tra và trả máy nhanh nhất, toàn bộ chuyên viên kỹ thuật viên viện đã phấn đấu, làm việc hết mình để mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng nhất và giá thành thấp nhất cho khách hàng.

 

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...