Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSửa chữa bảo hành ASUS

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

Cùng với sự phát triển của công nghệ, Laptop ASUS cũng không ngừng phát triển, xây dựng thành một thương hiệu vững mạnh và tin cậy cho người tiêu dùng ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Viện máy tính tự hào là một trong những trung tâm bảo hành đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành laptop ASUS từ những dòng cao cấp như series K, P, U… hay những dòng chuyên biệt như Transformer. Đến với Viện máy tính, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chắc chắn rằng chiếc Laptop ASUS thân yêu của mình sẽ được sửa chữa một cách tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, Viện máy tính chuyên sửa chữa những lỗi thường gặp của Laptop ASUS như :

1.     Lỗi màn hình : Màn hình bị bể, hư hỏng do rớt, va chạm mạnh, màn hình bị sọc, mờ, bật không lên v.v… Viện sẽ nhận, kiểm tra và sửa chữa. Trường hợp xấu nhất sẽ thay màn hình chính hãng cùng với chế độ bảo hành cho khách hàng.

 

 

2.     Lỗi RAM : Nếu bạn gặp một số trường hợp như máy hay bị treo, hay bị khởi động lại, máy chạy chậm, lỗi chương trình, không nhận HDD hay tệ hơn nữa là không vào được hệ điều hành thì rất có thể máy bạn đã bị lỗi RAM. Nguyên nhân gây ra lỗi RAM chủ yếu là do va đập làm hư bo mạch, hoặc đơn giản là do hư hỏng theo thời gian sử dụng. Khi đó, bạn cần sửa chữa hoặc thay thế thanh RAM đang sử dụng.

 

3.     Lỗi Main : Nếu máy tính bạn đột nhiên dừng lại, không nhận Card, chết BIOS, hay bạn thường làm việc với nguồn điện không ổn định và tắt máy giữa chừng liên tục, bạn nên mang máy đi kiểm tra Main để chắc chắn rằng không bị thêm hư hỏng sau này.

 

4.     Lỗi CPU : Những lỗi thường gặp của một CPU là bị gãy chân hay đế tiếp xúc (hoặc trầy mặt tiếp xúc), CPU quá nóng do tản nhiệt không tốt, hoặc CPU bị thiếu điện khiến các tụ xung quanh bị phù và biểu hiện chính của một máy bị lỗi CPU là mở không lên. Bạn cần đem máy đi sửa chữa và thay thế để có thể tiếp tục sử dụng.

 

5.     Lỗi nguồn : Nguồn chính là bộ phận cung cấp năng lượng cho mainboard, cpu,.. và tất cả các bộ phận khác trên máy tính của bạn. Nguồn điện không ổn định là nguyên nhân chính dẫn đến việc máy hoạt động yếu, dễ bị sập nguồn, tắt máy giữa chừng. Nguyên nhân gây ra lỗi nguồn thường là do điện áp không đủ để cung cấp, bị chập điện hay do sử dụng quá lâu. Hãy mang máy của bạn đến ngay Viện máy tính để được sửa chữa và thay thế kịp thời.

 

6.     Lỗi bàn phím, loa, touchpad : Sau một thời gian dài sử dụng, rất có thể máy bạn sẽ bị một số lỗi như hư keyboard, rớt vỡ bàn phím, hư loa, touchpad không còn hoạt động. Bạn cần phải thay thế và sửa chữa nhanh chóng.

 

7.     Lỗi phần mềm : Lỗi phần mềm là lỗi thường xuyên xảy ra nhất đối với Laptop của bạn. Máy có thể bị chậm, virus hay thậm chí không thể hoạt động được. Khi đó, hãy mang máy đi cập nhật phần mềm ngay lập tức.

 

8.     Những lỗi khác : một số lỗi khác laptop hay gặp như không nhận chuột, hư wifi,… bạn cần mang máy đi kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

Ngoài ra, Viện máy tính còn chuyên cấp cứu dữ liệu lấy liền cho khách hàng, nếu bạn gặp rủi ro trong việc mất dữ liệu, đừng lo lắng vì giờ đã có Viện máy tính của chúng tôi.

Viện máy tính – trung tâm sửa chữa, bảo hành ASUS hàng đầu Việt Nam.

Chi tiết liên hệ :

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM

Địa chỉ : 178 – 180 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại : (08) 3844 2008

Thời gian làm việc : Từ 7h30 đến 20h30 tất cả các ngày trong tuần, kể cả Lễ và Tết.

Website : vienmaytinh.com

 

 

 

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...