Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSửa nút home iPad 2

350.000 đ

Còn hàng

Ipad 2 hư nút HOME sau thời gian dài sử dụng có thể bị hư, kém nhạy hay bị lệch. Tình trạng xảy ra khi người dùng chạm tay liên tục vào nút HOME nhưng ấn lại mất tác dụng, lúc này có một số trường hợp làm cho IPad 2 hư nút HOME như dùng lâu ngày nút HOME Ipad 2 bị bám bụi bẩn dẫn đến nút HOME bị nhờn, không còn hoạt động chính xác. nguyên nhân thứ 2 là do thiết kế của Ipad 2 chỉ có một nút chức năng chính, lúc này người dùng bấm liên tục vào nút HOME khiến nó bị hỏng dần sau một thời gian sử dụng.

Việc khắc phục vấn đề Ipad 2 hư nút HOME tạm thời bạn có thể cài thêm ứng dụng HOME để sử dụng chức năng như nút  HOME trên phía cuối của màn hình cảm ứng. Ngoài ra bạn cũng có thể tháo nút HOME ra và dùng axeton chùi sạch cũng có thể khắc phục tạm thời vấn đề liệt  nút HOME.

Tùy trường hợp mà kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và tư vấn phương án khắc phục phù hợp (có thể thay nút HOME Ipad 2 hoặc  chỉ đơn giản vệ sinh nếu do bụi bẩn, oxy hóa.. v v).

Qúy khách cũng nên lưu ý không nên tự xịt RP7, cồn, axeton hay một số hóa chất thẳng vào nút HOME Ipad vì hóa chất kết hợp với bụi bẩn có thể gây chập mạch hoặc làm ảnh hưởng tới màn hình nếu sử dụng quá tay.

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...