Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSửa chữa, thay màn hình cảm ứng Galaxy S 3

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Samsung Galaxy S 3 là chiếc điện thoại thông minh cao cấp sở hữu màn hình Super AMOLED HD, vi xử lý lõi tứ 1.4 GHz, RAM 1 GB, camera 8 megapixel quay phim full HD. Hỗ trợ đầy đủ các kết nối hiện đại: Wifi, 3G, GPS, NFC.

sua chua, thay man hinh cam ung Galaxy S 3

Mặc dù Galaxy S3 là một chiếc điện thoại cao cấp, nhưng nó cũng không thể tránh khỏi những lỗi về ứng dụng, cài đặt và các hư hỏng trong quá trình sử dụng.

 sua chua, thay man hinh cam ung Galaxy S 3

Vừa qua, Viện Máy Tính cũng đã tiếp nhận nhiều trường hợp Galaxy S 3 bị lỗi, bị vô nước, bị rơi,… Với những kỹ thuật viên chuyên nghiêp của Viện cùng các trang thiết bị hiện đại đã khắc phục được các lỗi của Galaxy S3 và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Một số lỗi thường thấy ở Galaxy S3:

1. Lỗi cảm ứng:

 sua chua, thay man hinh cam ung Galaxy S 3

Là lỗi cảm ứng bị nứt, bể, trầy xước, có điểm chết, cảm ứng bị liệt. Lỗi cảm ứng có thể là do lỗi từ nhà sản xuất hoặc có thể xuất hiện khi rơi nước hoặc va đập mạnh. Cũng có thể do lỗi chip điều khiển cảm ứng trên mainboard, hoặc do thời gian sử dụng lâu, tuổi thọ màn hình giảm nên có thể gây lỗi.

2. Hư màn hình:

 sua chua, thay man hinh cam ung Galaxy S 3

 là khi màn hình bị nhiễu, sọc đen, trắng màn hình, không lên đèn màn hình… Vấn đề lỗi màn hình có thể là do lỗi nhà sản xuất, và vấn đề tuổi thọ cũng khiến màn hình dễ bị lỗi.

3. Lỗi mainboard:

 sua chua, thay man hinh cam ung Galaxy S 3

Nguyên nhân có thể do lỗi va đập, rớt điện thoại làm cho các chi và bo mạch bị đứt, gãy. Đây là một hư hỏng khá nghiêm trọng, hãy đến với Viện Máy Tính để được khắc phục kịp thời.

4. Lỗi hư pin:

 sua chua, thay man hinh cam ung Galaxy S 3

pin bị hư, sạc không đầy pin, sử dụng nhanh hết pin, … nguyên nhân có thể là do pin giảm tuổi thọ hoặc do lỗi mainboard.

5. Lỗi hỏng chân sạc, jack tai nghe:

 sua chua, thay man hinh cam ung Galaxy S 3

Là lỗi khi chân sạc hư, gãy, tiếp súc sạc kém khiến không thể sạc pin hay kết nối với máy tính gây bất tiện trong quá trình sạc pin, khi làm việc. jack tai nghe không nhận tai nghe, tai nghe không nghe được, nghe rè, nhỏ, …

6.Hư micro:

có thể xuất hiện khi rơi vỡ mạnh, khiến đứt mạch truyền tín hiệu từ mainboard đến micro. Cũng có thể là do lỗi phần mềm điều khiển mic. Trường hợp này có thể xử lí bằng cách thay thế micro chính hãng khác, hay cài đặt lại, nâng cấp phầm mềm.

7. Hư loa:

 sua chua, thay man hinh cam ung Galaxy S 3

 là hiện tượng không nghe âm thanh, âm thanh nhỏ, rè, không rõ… Nguyên nhân có thể là do loa bị hư, hay lỗi trên mainboard khiến đứt mạch, tín hiệu không thể truyền đến loa.

8. không kết nối wifi, 3G:

 sua chua, thay man hinh cam ung Galaxy S 3

Nguyên nhân là do thiết bị kết nối trong mainboard bị lỗi hoặc lỗi của hệ điều hành.

9. Lỗi IC nguồn:

hiện tượng hỏng IC nguồn là máy nóng bất thường, pin mau hết mặc dù khôn sử dụng nhiều. Lỗi IC nguồn có thể là do nhà sản xuất, hoặc do tuổi thọ của IC.

 

10. Lỗi mất nguồn:

Nguyên nhân thường là do sử dụng sạc không chính hãng, do pin hoặc IC nguồn bị lỗi khi rơi nước, va đập mạnh.

sua chua, thay man hinh cam ung Galaxy S 3

11. Mất dữ liệu:

Bạn vô tình xóa mất dữ liệu, dữ liệu bị format, Galaxy S 3 của bạn bị hỏng nặng không lấy lại được dữ liệu. Viện Máy Tính với nhiều trang thiết bị hiện đại sẽ nhanh chống khôi phục lại dữ liệu cần thiết cho bạn.

Và nhiều trường hợp bị lỗi khác như: máy quá nóng, rớt wifi hoặc không dò được wifi, máy chạy chậm, máy rung khi bật nhạc hoặc audio, smart stay không hoạt động, camera không sử dụng được, không nhận thẻ sim, …

Viện Máy Tính cung cấp đầy đủ các linh kiện thay thế  cho Galaxy S 3, kiểm tra và sửa chữa dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng. Hãy đến với Viện Máy Tính để khắc phục lỗi và sửa chữa galaxy S 3 nhanh chống đồng thời nhận được được sự tư vấn và hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM

ĐC: 178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 
ĐT: (84.8) 3844 2008

Thời gian làm việc: từ 7:30 đến 20:30 Kể cả CN & Lễ
Website: vienmaytinh.com, vienmaytinh.org

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...