Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 028 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGSửa chữa Laptop Dell Inspiron

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Bạn muốn sửa laptop một cách nhanh chóng và giá cả phù hợp?

 Và bạn đang tìm một nơi sửa chữa laptop có uy tín chất lượng?

Viện Máy Tính sẽ là sự  lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với đội ngũ nhân lực chất lượng cao, gồm nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị công  nghệ nói chung và laptop nói  riêng. Viện MáyTính tự tin nhận mọi trường hợp hư hỏng xảy ra với chiếc laptop của bạn

Trong tháng 4-2013 Viện Máy Tính tiếp nhận sửa chữa hàng chục máy Dell Inspiron các loại:  Dell Inspiron 1100, Dell Inspiron 2100, Dell Inspiron 2500, Dell Inspiron 2600, Dell Inspiron 2650,  Dell Inspiron 3000, Dell Inspiron 3200, Dell Inspiron 3500, Dell Inspiron 3700,  Dell Inspiron 3800, Dell Inspiron 4000, Dell Inspiron 4100, Dell Insprion 4150, Dell Inspiron 5000, Dell Inspiron 5000e, Dell Inspiron 500m, Dell Inspiron 5100, Dell Inspiron 600m, Dell Inspiron 7000, Dell Inspiron 7500, Dell Inspiron 8000, Dell Inspiron 8100, Dell Inspiron 8200, Dell Inspiron 8500, Dell Inspiron 8600, Dell Inspiron 9100, Dell Inspiron 9200, Dell Inspiron 9300, Dell Inspiron 9400, Dell Inspiron B120, Dell Inspiron B130, Dell Inspiron E1405, Dell Inspiron E1505, Dell Inspiron E1705…..

Và dưới đây là các trường hợp  hư hỏng với laptop Dell Inspiron mà Viện Máy Tính đã tiếp nhận và sửa chữa trong thời gian qua:

-         Win khởi động bị lỗi, cài đặt lại win và các ứng dụng, phần mềm: Sau quá trình sử dụng lâu dài thì có thể laptop của bạn sẽ bị nhiễm loại virus từ các phần mềm trên mạng hoặc do lỗi chương trình. Khi trường hợp trở nên nặng thì cách tốt nhất là cài lại win.

sua chua laptop dell inspiron

-         Màn hình Laptop bị bể, nứt: Laptop bị rơi khiến màn hình bị bể hay nứt màn hình. Ngoài ra, do va chạm mạnh với vật cứng cũng  dẫn đến tình trạng nứt hoặc bể màn hình.

sua chua laptop dell inspiron

-         Laptop không nhận sạc pin: thường là do pin laptop bị “chai” quá mức hoặc Adapter bị hư không thể sạc pin được hoặc có thể chấu sạc bị hư

-         Bàn phím hư, gãy, liệt, bung phím bấm: Laptop bị rơi khiến bàn phím bị gãy, hỏng. Ngoài ra, do bấm quá nhiều hoặc bấm không đúng cách cũng dẫn đến tình trạng liệt bàn phím, hỏng bàn phím.

sua chua laptop dell inspiron

-         Gãy, nứt khung hình Laptop: do va đập hoặc rớt xuống nền làm cho khung hình bị nứt, gãy ảnh hưởng tới khả năng bảo vệ màn hinh.

sua chua laptop dell inspiron

-         Hư quạt tản nhiệt: Bộ phận tản nhiệt đóng vai trò khá quan trọng giúp Laptop hoạt động ở trạng thái tối ưu. Nếu quạt tản nhiệt gặp sự cố thì có thể dẫn đến tình trạng nóng máy, treo máy hoặc hư hỏng bộ phận bên trong do nhiệt độ quá cao.

sua chua laptop dell inspiron

-         Loa ngoài rè hoặc không phát ra âm thanh: không nghe được loa có thể bạn chưa cài driver âm thanh. Nếu đã cài driver và nghe được sau một thời gian thì không nghe được nữa thì có thể loa của bạn gặp vấn đề do lỗi phần cứng, nước vào, máy nhiễm virus…

sua chua laptop dell inspiron

-         Hư chíp nguồn, IC nguồn: Hư chíp nguồn và IC nguồn làm cho Laptop không khởi động được hoặc khởi động được nhưng máy chập chờn, dễ tắt máy do nguồn điện nạp không đủ cho máy

sua chua laptop dell inspiron-         Webcam không mở được: do chưa cài driver, webcam đã bị hư hoặc có thể là chưa cài ứng dụng hỗ trợ webcam

sua chua laptop dell inspiron

-         Sửa và thay thế màn hình Laptop: có nhiều bệnh thường gặp như là vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang, màn hình có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn, trên màn hình xuất hiện các điểm không hiện thị hình ảnh, màn hình chuyển sang một màu duy nhất…

sua chua laptop dell inspiron

-         Hỏng ổ cứng HDD: Ổ cứng laptop Dell Inspiron của bạn có thể bị hỏng do sốc hoặc do tác động mạnh. Sau khi bị va đập mạnh hoặc bị sốc khi vận chuyển, ổ cứng của bạn có thể không sử dụng được nữa hoặc không vào được hệ điều hành.

sua chua laptop dell inspiron

-          Hư Ram, Ram chạy không ổn định: màn hình cũng chuyển sang màu xanh nhưng bản thông báo lại là Dumping Ram sau khi máy đi vào hoạt động được một lúc lâu. Ram cũng thường mắc lỗi do các chấu cắm bám nhiều bụi, lỏng chân tiếp xúc nên không ăn khớp hệ thống board mạch bên trong.

sua chua laptop dell inspiron

-         Hư mainboard, lỗi mainboard:Mainboard là thành phần chính trong laptop. Hư hỏng trong mainbord sẽ làm ngừng hệ thống máy tính, không có hình ảnh hay âm thanh, treo máy….

sua chua laptop dell inspiron

Vì sao Viện Máy Tính là nơi sửa chữa đáng tin cậy của bạn?

 

+ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm.

+ Uy tính đã được khẳng định và dịch vụ sửa chữa nhiều năm.

+ Linh kiện thay thế nguồn gốc rõ ràng, chính hãng, mới 100%.

+ Chi phí sửa chữa cạnh tranh nhất, sửa chữa chuyên sâu, hạn chế chi phí sửa chữa xuống mức thấp nhất cho bạn.

+ Cam kết những hư hỏng đã sửa chữa và linh kiện thay thế sẽ được bảo hành 01 tháng.

+ Tư vấn nhiệt tình và cài đặt một số chương trình/ứng dụng miễn phí.

+ Viện Máy Tính cam kết sửa chữa và thay thế linh kiện nhanh và tốt nhất, trực tiếp lấy ngay dưới sự giám sát của khách hàng.

 

Mọi thông tin xin liên hệ: VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM 

ĐC: 178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 
ĐT: (84.8) 3844 2008

Thời gian làm việc: từ 7:30 đến 20:30 Kể cả CN & Lễ
Website: vienmaytinh.com, vienmaytinh.org

 


Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...