Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGQuy trình phục hồi dữ liệu trên ổ cứng và các thiết bị lưu trữ dữ liệu tại Vienmaytinh

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Quy trình phục hồi dữ liệu trên ổ cứng và các thiết bị lưu trữ dữ liệu tại Vienmaytinh

Ngày nay tầm quan trọng của dữ liệu là không thể phủ nhận, những dữ liệu công ty, dữ liệu cá nhân hay dữ liệu cực kì quan trọng tự nhiên không cánh mà bay. Sau tất cả những nỗ lực và thao tác của  IT cũng không đem lại hiệu quả. Lúc này bạn toát mồ hôi và căng thẳng khi tìm những trung tâm chuyên phục hồi dữ liệu, trung tâm phục hồi dữ liệu thì nhiều nhưng bạn phải bình tĩnh tìm hiểu kĩ nơi mà bạn muốn gửi gắm thiết bị của bạn vào đó cứu dữ liệu.


Vienmaytinh sẽ là nơi mà bạn yên tâm và hài lòng nhất khi gửi những thiết bị lưu trữ dữ liệu đến cho chúng tôi khôi phục. Những thiết bị lưu trữ dữ liệu mà Vienmaytinh của chúng tôi nhận khôi phục như: ổ đĩa cứng PC, ổ cứng Laptop, USB, các loại thẻ nhớ ngoài và nhièu loại thiết bị lưu trữ dữ liệu khác.

I. Quy trình phục  hồi dữ liệu tại Vienmaytinh:

Khi đến với Vienmaytinh bạn sẽ gặp nhân viên lễ tân của Viện sau đó nhanh chóng nhân viên lễ tân sẽ hướng dẫn khách hàng đến gặp nhân viên cấp cứu dữ liệu để nói về tình trạng, sự cố trên thiết bị của khách hàng.

Nhân viên của Viênmaytinh sẽ trực tiếp kiểm tra thiết bị cho khách hàng, tư vấn cho khách hang về tình trạng hiện thời của thiết bị cho khách hàng biết, đồng thời sẽ báo cho khách hàng biết về thời gian sẽ khôi phục dữ liệu là bao lâu tùy theo những hư hỏng nặng hay nhẹ.

 

Sau đó thiết bị của bạn sẽ lưu vào phòng cứu dữ liệu, đến lúc này sẽ có kĩ thuật tiếp nhận và khôi phục dữ liệu cho bạn sau khi phân tích và chuẩn đoán. Sau công đoạn này thiết bị của bạn sẽ được đưa vào máy chuyên dụng cứu dữ liệu. Sau 1 thời gian ngắn kiểm tra nhân viên của Viện sẽ báo cáo ngay cho khách hàng là dữ liệu có phục hồi được hay không và hẹn thời gian cụ thể để khách hàng quay lại lấy dữ liệu.

 

Những trường hợp cứu dữ liệu được thì ngay lập tức dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ tại phòng lưu trữ của Vienmaytinh và chúng tôi sẽ bảo mật dữ liệu cho khách hàng,tất cả dữ liệu của bạn sẽ được đặt password và mã hóa dữ liệu đó. Đảm bảo dữ liệu của bạn không bị rò rỉ.

Sau khi cho khách hàng xem dữ liệu và khách hàng đồng ý copy thì nhân viên sẽ tính phí. Còn khách hàng không đồng ý copy thì nhân viên hoàn trả thiết bị cho khách hàng.


Trường hợp khách hàng đồng ý lấy lại dữ liệu thì Viện chúng tôi sẽ sao lưu dữ liệu vào thiết bị lưu trữ mới cho khách hàng như: ổ đĩa mới, USB,..những trường hợp dữ liệu nhỏ chúng tôi sẽ ghi vào đĩa CD, DVD miễn phí cho khách hàng nếu khách hàng có yêu cầu, những dữ liệu của khách hàng Viện sẽ lưu lại ở phòng lưu trữ dữ liệu trong vòng 7 ngày cho khách hàng phòng hờ sự cố xảy ra, khi đó khách hàng có thể quay lại chép dữ liệu chúng tôi sẽ chép miễn phí cho khách hàng, hoặc nếu khách hàng có yêu cầu xóa dữ liệu vĩnh viễn mà chúng tôi lưu lại chúng tôi sẽ dùng phần mềm xóa vĩnh viễn mà không thể khôi phục cho khách hàng xem.

II. Những sự cố làm mất dữ liệu trên ổ cứng của bạn:

- Dữ liệu bị xóa (bao gồm cả Shift + Del, Empty recycle bin), Fdisk, Formatted.
- Phân chia partition, xóa partition, lỗi Master boot record (MBR), không truy xuất được thiết bị.
- Hdd bị bad sector nặng không thể đọc, không copy được.
- Chuyên cứu dữ liệu ổ cứng Bad sector 0, track 0
- Hdd không nhận dạng, nhận sai tên, sai dung lượng.
- Phá password ổ cứng.
- Disk unreadable, disk not recognize, access deny …
- Dữ liệu bị ghi đè trong các trường hợp như cài đè hệ điều hành.
- Restore factory các dòng máy laptop bị mất toàn bộ dữ liệu – (phục hồi trả lại hiện trạng trước khi restore).
- Ghost nhầm với mọi tình huống (Disk to disk, disk from image, partition to partition, partition from image) – Cứu 100% dữ liệu bị ghost nhầm.
- Khôi phục email outlook express (*.dbx), MS outlook (*.pst) mất do cài đè HDH hoặc ghost mà không backup.
- Khôi phục dữ liệu trên ổ cứng: sốc điện, cháy board, cháy chipset, kẹt motor, hư motor, kêu lạch cạch, hư đầu đọc, va đập mạnh, rơi rớt, hỏa hoạn…
- Thay mâm đĩa, thay đầu đọc, can thiệp sâu vào hdd để lấy dữ liệu.
- Hdd Maxtor bị lỗi firmware Athena, N40P, Romulus, Ares64k, Calypso, Proxima, Rigel…
- Hdd Seagate bị lỗi firmware và nhận LBA 0MB.
- Phục hồi tất cả các loại hdd sử dụng cho máy Desktop, Notebook, Netbook, Server, Mac (Hỗ trợ Dynamic Volume including Simple Volume, Stripe Volume, Mirror Volume and Raid Volume)…; Giao tiếp ATA, SATA, SSD, SCSI …
- Phục hồi dữ liệu USB khi bị xóa, format, nhận dạng nhưng đòi format, nhận dạng nhưng báo insert disk khi mở, bị xốc điện, thậm chí không nhận dạng…
- Phục hồi dữ liệu trong thẻ nhớ điện thoại, máy chụp hình, máy quay video…
- Khôi phục tất cả các files ứng dụng như: Word, Excel, Access, Powerpoint, Outlook mail, Outllok Express, Address book, Autocad, Photoshop, Corel, 3D Max, AI, Foxpro, SQL, Media, Movies...
- Sửa lỗi khi file bị mã hóa, mở không lên…


III. Những cam kết của chúng tôi trong việc cứu dữ liệu cho khách hàng:

Không chép thêm dữ liệu vào ổ cứng hoặc tạo thêm nhiều bệnh để tính thêm tiền. Không lấy phí kiểm tra dữ liệu ban đầu của khách hàng, chỉ khi nào khách đồng ý phục hồi lại dữ liệu thì nhân viên mới tính chị phí dựa trên dung lượng ổ cứng của khách hàng.

Sau khi thiết bị được kiểm tra, một file hình ảnh cây thư mục sẽ được gửi cho khách hàng để họ có thể lựa chọn thư mục muốn lấy lại, kèm theo thông báo giá. Nếu khách không đồng ý sửa vẫn có thể đến nhận lại thiết bị của mình.

Không nâng giá khi những dữ liệu của khách hàng là những dữ liệu cực kì quan trọng, Vienmaytinh của chúng tôi đảm bảo chi phí hợp lí nhất cho khách hàng, tạo sự yên tâm nhất cho khách hàng khi đến với Viện.

Để tránh sự mập mờ, Vienmaytinh chúng tôi luôn có sẵn bảng giá cụ thể tính theo dung lượng cả ổ cứng mà không tính theo dữ liệu được cứu và không cộng thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác do file lỗi quá nặng hay bị mã hóa. Bên cạnh đó, một số trường hợp do đĩa hỏng quá nặng không thể phục hồi được thông tin đều có nêu rõ ngay từ đầu như mặt đĩa bị vỡ do va đập mạnh, trày xước...


Vienmaytinh của chúng tôi còn có chương trình khuyến mãi, tri ân đối với những khách hàng là đối tượng: giáo viên, học sinh, sinh viên, nhà báo, công an, viên chức, thương binh, liệt sĩ…trong những dịp lễ sẽ được khuyến mãi giảm giá khi đến phục hồi dữ liệu tại Vienmaytinh chúng tôi.

Vienmaytinh của chúng tôi luôn luôn thực hiện việc cấp cứu, sửa chữa công khai, minh bạch khách hàng sẽ được xem tận mắt những quy trình của viện chúng tôi. Vì thế hãy đến ngay với Vienmaytinh của chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời đó.

 

Thông tin liên hệ:

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM

ĐC: 178-180 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: 028. 3844 2008 – 3844 2011 – 38446442 (Ex:20)
Fax: 028.38442008 – Email: info@vienmaytinh.org
Web:
www.vienmaytinh.com   www.capcuudulieu.com

Mục liên quan:

Quy trình bảo hành của các trung tâm bảo hành tại Vienmaytinh

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...