Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGMất, Hư Điện Thoại & Tablet Vẫn Cứu Dữ Liệu Được. Tại Sao Không?

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Bạn bị mất điện thoại? Bạn nghĩ rằng những dữ liệu quan trọng, danh bạ, tin nhắn, hình ảnh,… cũng sẽ mất hết và không thể tìm lại được? Điều này có thể đúng với khoảng thời gian những năm 90 của thế kỉ trước.

Với chúng tôi điều này phải được thay đổi.

Viện Máy Tính xin giới thiệu những cách phục hồi danh bạ, email, lịch làm việc, sms đối với các trường hợp đơn giản.

Đối với các dòng hệ điều hành iOS có những cách sau:

+ Đồng bộ với Gmail qua iTunes để khôi phục danh bạ bị mất:

Đơn giản bạn chỉ cần một chiếc máy tính có cài iTunes. Sau đó kết nối thiết bị chạy hệ điều hành iOS của bạn với máy tính. Bước cuối cùng là nhấn nút “Sync” và chọn mục Gmail để tiến hành đồng bộ lại danh bạ.

+ Tạo file backup trong iTunes:

Luôn luôn tập thói quen tạo file backup cứ mỗi 1 tuần để đề phòng rủi ro. Công việc này cũng khá đơn giản, kết nối thiết bị với máy tính đã có cài sẵn iTunes phiên bản mới nhất. Trong giao diện iTunes bạn chọn phần Export à Windows Adress Book (*.wab) sau đó chọn nơi lưu danh bạ, chỉnh sửa tên file danh bạ cần lưu và bấm Save để lưu lại trên máy vi tính. Khi cần khôi phục danh bạ, bạn chỉ cần cho thiết bị của bạn đồng bộ hóa với máy vi tính thông qua iTunes.

+ Sử dụng iCloud:

 iCloud là cái tên mà Apple dành để gọi 1 số dịch vụ trên nền Internet nhằm đồng bộ hoá dữ liệu giữa các thiết bị iOS, Mac OS và PC.  iCloud có thể đồng bộ hoá danh bạ, lịch, email hay bookmark của Safari giữa thiết bị iOS và máy tính. Nó còn cho phép lưu trữ văn bản, hình ảnh, nhạc đồng thời sao lưu lại thiết bị iOS. Một trong những tính năng khác của iCloud là tự động sao lưu dữ liệu trên iOS. Theo Apple thì mỗi ngày tính năng này sẽ được kích hoạt khi thiết bị đó cắm nguồn và kết nối Wi-Fi. iCloud sẽ không backup tất cả mọi thứ nhưng nó sẽ xử lý được nhạc, ứng dụng và sách đã mua, hình ảnh và video từ Camera Roll, các thiết lập của thiết bị, dữ liệu riêng của từng ứng dụng, màn hình chủ và cách vị trí sắp xếp của các biểu tượng ứng dụng, tin nhắn SMS, MMS và nhạc chuông. Trong trường hợp bạn có 1 thiết bị iOS mới và cần phục hồi lại thì chỉ cần nhập Apple ID và mật khẩu vào thì mọi thứ sẽ tự động được tải về máy.

Nếu điện thoại của bạn chạy hệ điều hành android có những cách khôi phục dữ liệu sau đây:

 + Đồng bộ qua Gmail:

Android là “đứa con” của Google nên nó được tích hợp chặt chẽ với hệ thống của Google, vì vậy Android có thể dễ dàng đồng bộ danh bạ, các thiết lập hệ thống, các ứng dụng, lịch làm việc, email trên máy của bạn. Cách này quả thật là không thể tuyệt vời hơn khi dữ liệu của bạn được lưu trữ trên hệ thống của Google, dù bạn vô tình làm mất hay đổi thiết bị khác thì dữ liệu của bạn vẫn còn giữ nguyên. Việc đồng bộ tài khoản Google theo cách này chỉ cần bạn sử dụng chung một tài khoản Gmail.

+ Tạo file backup thủ công:

Android có sẵn một cách để lưu dự phòng và phục hồi nội dung cho máy tính bảng hay điện thoại mà không cần người dùng phải chiếm quyền (root) hay bẻ khóa thiết bị. Tất cả bạn cần là một máy tính và một thiết bị chạy Android 4.0 Ice Cream Sandwich trở lên. Trước tiên, ta sẽ cần cài đặt bộ Java Development Kit của Oracle theo yêu cầu của Android SDK. Lưu ý rằng Android SDK chỉ tương thích với phiên bản 32 bit, vì vậy nếu đang sử dụng phiên bản Windows 64 bit thì người dùng vẫn cần tải và cài đặt bản Java 32 bit. Tiếp theo, tải và cài đặt Android SDK từ Google. Nếu SDK thông báo rằng chương trình không tìm thấy Java, người dùng có thể đã cài nhầm phiên bản JDK 64 bit. Hãy chắc chắn bạn đã cài đặt bản 32 bit. Bây giờ, bạn có thể sử dụng lệnh dự phòng adb để lưu dự phòng dữ liệu cho thiết bị. Hệ thống sẽ lưu lại toàn bộ ứng dụng đã cài đặt (dưới dạng các file APK) và dữ liệu trong bộ nhớ (thẻ SD) vào file backup.ab (C:\Users\NAME\backup.ab) trên máy tính. Thay thế NAME bằng tên người dùng Windows hoặc thay đổi vị trí lưu file dự phòng nếu muốn. Sau khi thực hiện lệnh trên, người dùng sẽ phải đồng ý dự phòng cho thiết bị. Ta cũng có thể mã hóa bảo mật cho file dự phòng bằng một mật khẩu tại đây nếu muốn. Tùy thuộc vào lượng dữ liệu cần dự phòng mà quá trình dự phòng sẽ mất nhiều hay ít thời gian.

+ Sử dụng dropbox:

 

Dropbox là dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến đồng bộ theo thời gian thực. Dung lượng lưu trữ miễn phí khởi đầu là 2GB. Dịch vụ cung cấp backup dữ liệu đề phòng việc mất dữ liệu do các vấn đề trến máy tính, đồng bộ dữ liệu giữa nhiều máy tính và các thiết bị di động khác nhau, chia sẽ dữ liệu với bạn bè, quản lý dự án tạo nơi lưu trữ chung cho nhóm làm việc. Sau khi đăng ký và cài đặt Dropbox, bạn sẽ có 1 thư mục Dropbox trên máy tính. Hãy lưu dữ liệu cần sao lưu vào trong thư mục này, nó sẽ được đồng bộ lên hệ thống servers của Dropbox. Quá trình đồng bộ hoàn tất, bạn có thể yên tâm về dữ liệu trong thư mục này. Nếu có các dữ liệu quan trọng, nên tập thói quen lưu trữ vào thư mục Dropbox này.

Viện Máy Tính chuyên phục hồi dữ liệu trên tất cả các dòng điện thoại và đặc biệt là trên dòng iOS và android

Viện Máy Tính có thể tự tin khẳng định rằng hầu hết các trường hợp mất dữ liệu đều phục hồi  được kể cả nhiều trung tâm khác đã bó tay.

Khi giao máy đến Viện Máy Tính, các bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hơn thế nữa tất cả các thiết bị đều được kiểm tra, kê khai, niêm phong và có chữ ký của các bạn trên mọi thiết bị để tránh nguy cơ nhầm lẫn, mất mác tài sản.
Viện Máy Tính cam kết:

+ Đảm bảo tuyệt đối dữ liệu của khách hàng luôn được an toàn.

+ Đảm bảo dữ liệu được phục hồi với tỉ lệ cao nhất.

+ Giữ nguyên cấu trúc folders và files của khách hàng.

+ Nếu không phục hồi đủ dữ liệu xin hoàn phí 100%.

Vì sự hài lòng của khách hàng, toàn bộ quá trình thay thế , sửa chữa , kiểm tra và trả máy sẽ được thực hiện trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng nhất và giá thành thấp nhất cho các bạn. Sự hài lòng của các bạn là sứ mạng của Viện Máy Tính chúng tôi.

Chi tiết liên hệ: VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM 
Địa chỉ: 178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 
Điện thoại: (84.8) 3844 2008 - 3844 2011 - 3844 6442 
Website: 
vienmaytinh.com, vienmaytinh.org
Thời gian làm việc: 
từ 7:30 đến 20:30 Kể cả CN & Lễ

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...