Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGBật mí: Những thiết bị chuyên dụng để phục hồi dữ liệu trên SmartPhone tại Vienmaytinh

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Phục hồi dữ liệu cho SmartPhone

 Nếu bạn cho rằng chỉ cần một mật khẩu an toàn và xóa bộ nhớ điện thoại thì sẽ bảo vệ được các thông tin nhạy cảm trên điện thoại thông minh của bạn thì bạn đã lầm to. Giờ đây, các chuyên gia CNTT dù chuyên nghiệp hay nghiệp dư, chỉ với sự trợ giúp đơn giản của Cellebrite, người dùng sẽ có thể khôi phục bất kỳ dữ liệu cần thiết nào trên SmartPhone, từ những hình ảnh và video nhạy cảm, lịch sử các cuộc gọi và người nhận, lịch sử trình duyệt, các sự kiện ghi nhớ… Tất cả những thông tin này có thể thu thập được cho dù trước đó người dùng đã xóa hay không.

Thiết bị Cellebrite có thể crack mật khẩu của điện thoại và lấy tất cả các dữ liệu chứa trong đó.

 Chỉ cần thông qua một phân tích "vật lý" thông thường, các chuyên gia có thể nhận thấy các thông tin đã bị xóa ẩn sâu trong bộ nhớ của SmartPhone. Ví dụ như, khi một bức ảnh được lưu, hệ điều hành của thiết bị sẽ thường lưu trữ các biến thể của hình ảnh đó tại các địa điểm khác nhau - một bức hình nhỏ vẫn sẽ còn tồn tại đâu đó mặc dù ảnh gốc ban đầu đã bị xóa.

Với một chiếc máy Cellebrite, các nhân viên của Vienmaytinh đơn giản chỉ cần kết nối máy tính với điện thoại thông minh và tải về bộ nhớ của điện thoại qua một ổ đĩa flash trong một vài giây. Nếu chiếc điện thoại được cài mật khẩu, thời gian có thể sẽ lâu hơn, nhưng hệ thống máy tính Cellebrite có thể crack mã hoặc bỏ qua chúng tương đối nhanh chóng. 

Giờ đây, Cellebrite đang dần trở nên nổi tiếng, không chỉ trong ngành an ninh viễn thông mạng mà còn trên khá nhiều lĩnh vực khác. Theo đánh giá của tạp chí Best Buy, Cellebrite đang được sử dụng nhiều nhất như các công cụ để chuyển đổi dữ liệu từ điện thoại cũ sang điện thoại mới của khách hàng trên toàn cầu. 

Mức giá phổ biến của các phần mềm Cellebrite “mới ra lò” có thể lên tới 10.000 USD. Tuy nhiên, trên eBay hiện đang trưng bày hàng tá thiết bị Cellebrite, và nhiều trong số đó được bán với giá chưa đến 1.000 USD. 

Hiện nay Vienmaytinh của chúng tôi đã có đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến với các nhân viên tay nghề thành thạo nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, phục hồi dữ liệu sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu sửa chữa lấy lại dữ liệu cho khách hàng trong mọi trường hợp.

 

Những loại dữ liệu trên SmartPhone thường hay bị mất như: danh bạ điện thoại, tin nhắn SMS, các file dữ liệu, email, call log, các ứng dụng, game, nhật kí cuộc gọi, dấu trang, lịch, hình ảnh, video,…

Vienmaytinh xin cam kết không có dữ liệu bị mất nào trên SmartPhone mà không lấy lại được.

 

Thông tin liên hệ:

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM

ĐC: 178-180 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: 028. 3844 2008 – 3844 2011 – 38446442 (Ex:20)
Fax: 028.38446439 – Email: info@vienmaytinh.org
Web:
www.vienmaytinh.com   www.capcuudulieu.com

 

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...