Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGPhục Hồi Danh Bạ, Tin Nhắn, Hình Ảnh, Video Trên Thiết Bị Android ( Samsung, Sony ..)

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Bị mất điện thoại, bị hư hay  nâng cấp lên một điện thoại mới đều cần bạn phải phục hồi lại danh bạ liên lạc, các hình ảnh đã chụp, các tin nhắn quan trọng.. trong điện thoại của bạn. Tạo một bản sao lưu những dữ liệu quan trọng này để có thể phục hồi lại khi cần thiết sẽ giúp bạn tránh được sự tiếc nuối nếu những dữ liệu quan trọng và quý giá có trên điện thoại bị mất hoặc hư hỏng. Viện Máy Tính giới thiệu một số ứng dụng tham khảo sau:

 

InDefend (Android)

 

Để sử dụng InDefend, đầu tiên bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí. Bước này là cần thiết bởi vì nó cho phép bạn kết nối hai thiết bị Android với nhau để sao lưu và phục hồi nhanh chóng. Tất cả các dữ liệu của bạn sẽ được mã hóa và lưu trữ trên các máy chủ InDefend và bạn có thể vào chúng truy cập bất cứ lúc nào. Ngoài địa chỉ liên lạc, ứng dụng miễn phí này cũng cho phép bạn sao lưu dữ liệu khác từ điện thoại của bạn.

 

 

InDefend

 

SanDisk Memory Zone (Android)

 

Ứng dụng miễn phí này cho phép bạn sao lưu bất kỳ tập tin nào vào thẻ nhớ trên điện thoại của bạn, di chuyển các tập tin từ bộ nhớ trong trên điện thoại của bạn vào thẻ nhớ và đồng bộ dữ liệu với dịch vụ đám mây của mà bạn lựa chọn (chỉ cần bạn đăng nhập vào Dropbox, Box, Google Docs, SugarSync hoặc OneDrive từ bên ứng dụng). Bạn cũng có thể sử dụng tính năng bảo vệ mật khẩu trên SanDisk Memory Zone để giữ cho dữ liệu của bạn an toàn.

 

 

 

SanDisk Memory Zone

(Ảnh minh hoạ 12 cách giúp bạn sao lưu và khôi phục lại danh bạ trên điện thoại)

 

Go Contacts Pro (Android)

 

Mặc dù Go Contacts Pro là một ứng dụng gọi điện cho điện thoại Android, nó đi kèm với một tính năng sao lưu để và cho phép bạn xuất danh bạ vào thiết bị khác dưới dạng một tập tin VCF. Bạn có thể chuyển tập tin này vào một thiết bị khác và sử dụng Go Contacts Pro để nhập khẩu và khôi phục tất cả danh bạ sang điện thoại mới của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Go Contacts Pro để liên lạc với các danh bạ được lưu trữ trên thẻ sim của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này cũng có một chức năng hợp nhất cho phép bạn tìm và gỡ bỏ địa chỉ liên lạc trùng lặp trong danh bạ.

 

 

Go Contacts Pro

 

Contacts Backup & Restore (Android)

 

Là một ứng dụng tương đối mới, Contacts Backup & Restore có một giao diện dễ sử dụng và giúp bạn giải quyết vấn đề danh bạ nhanh chóng. Nó tạo ra một bản sao lưu địa chỉ liên lạc trên điện thoại và cung cấp cho bạn tính năng gửi email các tập tin sao lưu. Bạn cũng có thể lưu nhiều tập tin sao lưu trên máy tính của bạn để lưu trữ lại phòng khi cần thiết.

 

http://luonggiaviet.com/Image/Upload/tin-tuc/Baopt/unnamed-1922032014.png

 

Contacts Backup & Restore

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...