Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 028 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGPhần mềm quản lý dữ liệu Itools cho thiết bị Apple, Iphone, Ipad, Ipod

LH: 028 3844 2008

Còn hàng
Đây là phần mềm khá hoàn hảo, có thể thay thế hoàn toàn cho iTunes của Apple. Đặc biệt là có thể sync riêng lẻ từng app và làm việc trên nhiều máy tính khác nhau mà ko bị mất dữ liệu, cũng ko cần phải đăng kí acc iTunes rườm rà.

 

 Bạn còn bối rối trong vấn đề quản lý dữ liệu trên iPhone? “ngại” đồng bộ với iTunes vì lo sợ các ứng dụng hay game cài “lậu” sẽ bị mất? hay danh bạ vô tình auto sync sẽ bị chép đè mất danh bạ cũ? hay nhiều bạn cảm thấy iTunes làm việc quá chậm chạp, cứng nhắc và quá rập khuôn? Vậy nên Viện Máy Tính muốn giới thiệu với các bạn cách sử dụng iTools, có thể nó sẽ giải quyết được điều các bạn lo ngại.

I - Tính năng ưu việt.

Đồng bộ/sao lưu danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video/ghi chú,game,lịch..vv..vv hoặc làm ngược lại là xóa dữ liệu trong thiết bị 1 cách đơn giản nhất.

Chuyển đổi dịnh dạng nhạc hay video tương thích để chạy trên thiết bị.

Quản lý iBook, không những có thể đưa sách vào mà bạn có thẻ xuất ra thành dạng PDF, cái này rất hữu ích cho những bạn hay viết lách trên ipad.

Ngoài ra itools cũng có thể can thiệp vào các file hệ thống giống như phần mềm iFunbox-Disk Aid thao tác truy nhập và chỉnh sửa tương tự trên iFunbox.

Tốc độ làm việc cao, độc lập, riêng rẻ nên sẽ rất đơn giản khi sử dụng. Những máy có cài game/app "thuốc" khi đồng bộ với itools hoàn toàn không bị mất, công việc gần như kéo-thả (tất nhiên nếu có kinh nghiệm thì dùng itunes cũng sẽ không thể để mất app/game "thuốc", những sẽ mất thêm công đoạn và khó khăn với những bạn mới làm quen với IOS).

Có thể thao tác độc lập, backup từng phần, từng hạng mục nên sẽ đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với itunes.

II - Thiết bị itools hỗ trợ và các yêu cầu cần thiết để itools có thể làm việc. 

- iTools hỗ trợ tất cả các đời Iphone từ 2G cho tới 5, dòng ipad 1,2, The new Ipad
, ipod touch từ 1 tới 4.
- Làm việc trên tất cả các phiên bản Frimware (FW) của IOS.
- Làm việc trên cả window và MAC os (chỉ có bản tiếng hoa cho MAC)- Máy tính cần cài itunes phiên bản 9.x hoặc mới hơn.
- Làm việc trên máy đã jailbreak (JB) và chưa JB, với máy chưa JB bạn sẽ bị hạn chế phần File system và Information.
- Links tải về cho cả MAC os và Window, giải nén ra bạn sẽ thấy 2 file cho từng loại máy:Download Itools

Giao diện.

- Khi kết nối thiết bị với itoosl đầu tiên bạn sẽ thấy các thông tin về thiết bị như: phiên bản thiết bị, ngày active (báo đúng nhưng nhìn dễ nhầm ngày mua và active ), tên thiết bị (có thể đổi được ngay trên itool) và một số thông tin khác.- Ở cột bên trái là các thẻ tùy chọn như Media (gồm nhạc+video), hình ảnh, iBook.- ở giữa là là thông tin về dữ liệu trong máy và các thẻ tùy chọn để thao tác như nhập, xuất, sao lưu, xóa ...

1.jpg 

1) Quản lý nhạc + Video. (media)

- Để đưa/xuất nhạc hay video vào/ra thiết bị, các bạn chọn thẻ Media (1)/ chọn tiếp thẻ nhạc hay video ở cột bên phải mà bạn muốn đưa dữ liệu vào. Ví dụ bạn chọn Music, thì ngay lập tức list các bài hát đang có trên máy sẽ được hiển thị, chọn nơi muốn đưa nhạc vào ở ô bên phải là music. Ơ đây bạn nếu muốn chép dữ liệu mới vào thì bạn chọn thẻ Imprort (2) và tìm tới thư mục chứa nhạc hay video bạn muốn đưa vào. Nếu muốn xuất/sao lưu lại các bản nhạc hay video thì bạn chọn thẻ Export(2) và chọn tới thư mục bạn muốn lưu trữ. Ngoài ra bạn còn có thể xóa bài hát mà bạn không thích bằng cách chuột phải bài hát và chọn lệnh delete, hay thẻ delete ngay trên thanh công cụ.

- Với ios 5 thì nhạc và video được tách ra làm 2 phần, nhưng khi đồng bộ với itools thì nó sẽ đưa vào đúng từng mục nhạc và video khác nhau.

- Ngoài ra, bạn có thể tạo các list nhạc tùy ý theo sở thích của mình bằng cách click phải vô mục Playlist (3) , chọn Neu Playlist rồi nhập tên list vào.

- Đặc biệt, khi chép nhạc/video trên máy tính khác thêm vào không bị xóa nhạc/video cũ như khi chép nhạc trên Itunes, đây là một đặc điểm rất lợi thế của Itools khi bạn sử dụng nhiều máy tính để sync dữ liệu trên thiết bị Apple.

2.jpg 

2) Quản lý ảnh/video (Photos)
- Không khác biệt với phần media khi bạn cũng có các lựa chọn như nhập/xuất và xóa hình ảnh. Chỉ cần lựa chọn khu vực muốn lưu trữ hay lấy hình ảnh từ camera / hình ảnh lưu trữ và hình nền là có thể chép-thả dữ liệu vào khu vực bạn muốn.

3.jpg 

3) Quản lý ứng dụng/game (Applications)
- Ở mục này, itools cho phép bạn sao lưu(backup) toàn bộ game/app bạn đã cài trong máy vào 1 thư mục riêng, có thể chọn 1 hay những ứng dụng/game nào bạn muốn sao lưu.Chỉ cần thao tác “tích chọn game/app bạn muốn hay tích chọn tất cả/ nhấn backup và chọn đường dẫn tới thư mục bạn muốn lưu trữ.
- Cho phép bạn cài hoặc xóa ứng dụng/game ngay trên itools. Để cài bạn chọn thẻ Install và chọn tới file bạn muốn cài. Để xóa ứng dụng/game có sẵn trong máy bạn tích chọn ứng dụng/game và chọn thẻ Uninstall.

-Cho phép lấy file dữ liệu trực tiếp như ghi âm trên ứng dụng, mail điện tử, note ghi chú…

4.jpg 

4) Quản lý file hệ thống của máy (file system, chỉ hữu dụng tối ưu trên các máy đã jailbreak)
- Với những bạn đã dùng qua iFunbox trên win hay Disk Aid trên máy MAC hay ifile trên ios thì rất quen thuộc với phần này, nó cho phép bạn can thiệp trực tiếp vào các file hệ thống. thao tác sử dụng cũng như cách sắp xếp đều tương tự. Như chép theme, sửa host...

5.jpg 

5) Quản lý danh bạ, tin nhắn, ghi chú, Bookmarks, lịch, nhật ký cuộc gọi (information, chỉ hữu dụng tối ưu trên các máy đã jailbreak)
- Đây là phần quan trọng nhất, tuy nhiên thao tác thật đơn giản để tạo một bản sao dữ liệu quan trọng như danh bạ, hay những tin nhắn ngộ nghĩnh, những câu chúc ý nghĩa, hay những mốc thời gian của mình với một ai đó bằng tin nhắn. Bạn chỉ cần thao tác click 1 lần vào thẻ backup và chọn đường lưu lại là xong, thao tác tương tự với các thẻ tin nhắn, ghi chú, lịch …

- Chỉnh sửa, xóa, nhập thông tin danh bạ tùy ý dễ dàng và nhanh chóng.

-Bạn có thể chép/xuất danh bạ từ một hệ điều hành khác như Android, Symbian, Java, RIM… sang Iphone một cách dễ dàng, không cần phải thông qua trung gian như Address Book, Outlook …như khi xài Itunes,ngoài ra Itools còn cho phép nhập/xuất danh bạ thành file .vcf và .csv thuận tiện cho việc sao lưu trực tiếp trên máy tính hoặc trên điện thoại khác.

6.jpg 

Trước đây phần mềm này chỉ có phiên bản tiếng Hoa, hiện nay đã có update phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt. Đây là một công cụ khá hữu dụng, sử dụng nó rất đơn giản, nó như phá vỡ những ràng buộc của Itunes mà lâu nay mọi người vẫn sử dụng. Nhiều khi nhu cầu chỉ cần đưa 1 bài hát vừa tải về vào máy, chỉ cần mở nó lên click vài cái là xong, còn add vào Itunes phải qua nhiều công đoạn rất tốn thời gian,  đặc biệt là các máy nhiều dữ liệu.

Dẫu sao đây là lựa chọn riêng của mỗi bạn, nếu như cảm thấy nó thân thiện, phù hợp với bạn thì sử dụng. Chúc các bạn vui vẻ !

Phần mềm quản lý dữ liệu Itools cho thiết bị Apple, Iphone, Ipad, Ipod
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Sửa chữa chuyên nghiệp Tablet Toshiba
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Công Nghệ Chân Không Và Ứng Dụng Trong Sửa Chữa Điện Tử PC, Laptop
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Dịch Vụ Hỗ Trợ Kỹ Thuật Từ Xa
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Sửa Chữa Chuyên Nghiệp Nook Tablet
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Dịch Vụ Bảo Trì Vệ Sinh Máy Tính, Laptop, Tablet Định Kỳ
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Tổng hợp các dòng máy, đời máy Ipad, tablet, smartphone sửa chữa tại Viện
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Giúp bạn lựa chọn nơi, trung tâm sửa chữa máy tính, laptop, tablet tốt nhất
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Hợp Tác Hỗ Trợ Cài Đặt Miễn Phí
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Dịch Vụ Tư Vấn Nâng Cấp Linh Phụ Kiện Máy Tính, Laptop
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Bảo Vệ Máy Tính Toàn Diện Chỉ Bằng 1 Cú Click
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Sửa Chữa Chuyên Nghiệp Ipad Mini
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


So Sánh Blackberry Z10 và Iphone 5
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


CHUYÊN CUNG CẤP, SỬA CHỮA, THAY THẾ LINH KIỆN CHÍNH HÃNG LAPTOP
LH: 028 3844 2008
Còn hàng

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...