Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 028 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGNhững lỗi thường gặp và cách khắc phục trên máy Surface tại Vienmaytinh

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Những lỗi thường gặp và cách khắc phục trên máy Surface tại Vienmaytinh

I. Những lỗi thường gặp:

1. Lỗi âm thanh trên Surface RT:

“Cơn sốt” máy tính bảng Surface RT của Microsoft chưa đủ “nóng” thì “Gã khổng lồ phần mềm” đã gặp phải sự cố, khi nhiều người sử dụng phàn nàn về việc máy tính bảng tự tắt tiếng.

 


Một trong những phụ kiện “hot” dành cho máy tính bảng Microsoft Surface là Touch Cover, vừa đóng vai trò tấm bảo vệ màn hình, kiêm cả nhiệm vụ của bàn phím cứng.

Theo dự đoán ban đầu, chính Touch Cover là thủ phạm gây ra sự cố này, cho dù người dùng đã cố gắng dùng phím tăng giảm âm lượng để khôi phục lại âm thanh.

Trong khi đó, một khách hàng khi đến với Vienmaytinh cho biết, “Tôi gặp phải trục trặc trên Surface RT 32GB. Khi tôi chạy chương trình Skype với Touch Cover, thiết bị tự động tắt tiếng dù Touch Cover đang ở chế độ gõ hoặc gập ngược lại. Tôi chưa kiểm tra hiện tượng này khi không gắn miếng Touch Cover. Sự cố này xảy ra rất thường xuyên”.

Sau khi đọc được phản hồi từ phía người dùng, nhân viên của Vienmaytinh đã thông báo rằng nhà sản xuất đang nghiên cứu lỗi này và nhiều khả năng là do Touch Cover gây ra. Những người đang sở hữu sản phẩm bị lỗi có thể liên lạc với đội ngũ hỗ trợ Surface Techniacl Support để đổi mới Touch/Type Cover.

2. Lỗi Wifi trên Surface RT:

Hơn 20 trang phàn nàn của người dùng trên website hỏi đáp của Microsoft về việc chiếc Surface của họ liên tục bị ngắt kết nối Wi-Fi khi đang xem phim, tải nhạc hay lướt web.

 

Những người dùng Surface RT phản ánh trên website của Microsoft khẳng định máy tính bảng của họ gặp lỗi kết nối Wi-Fi, bất kể đã cập nhật phần mềm mới nhất hay chưa. Một khách hàng tỏ ra bức xúc: "Kết nối Wi-Fi của chiếc Surface tôi đang sở hữu liên tục rơi vào trạng thái 'limited' (không thể vào mạng). Nếu tôi khởi động lại kết nối bằng cách bật và tắt chức năng trên máy bay đi thì Wi-Fi của máy cũng chỉ trụ được trong một khoảng thời gian ngắn sau đó. Nếu muốn Surface tiếp tục kết nối được với mạng Wi-Fi, tôi lại phải thực hiện thao tác này".

Nhiều người dùng khác cũng tỏ ra đồng tình với quan điểm rằng lỗi kết nối Wi-Fi trên Surface RT là do phần cứng. Một khách hàng của Viemaytinh có tên N.L cho biết trên cùng một mạng Wi-Fi, "iPad của tôi kết nối tốt, máy Xbox cũng vậy, chỉ có chiếc Surface mới tinh là không".

Nhân viên của Vienmaytinh cho biết hiện tại Viện vẫn đang tiếp nhận và sửa chữa cho khách hàng rất nhiều những lỗi này. Tuy vậy, theo dự đoán, nguyên nhân khiến cho Surface RT bị lỗi kết nối Wi-Fi là do xung đột "driver" (trình điều khiển phần cứng).

3. Lỗi với chiếc bút nhập liệu Stylus của Surface Pro:

Theo The Register, một vấn đề cố hữu của Surface Pro là chiếc bút nhập liệu stylus đi kèm thiết bị này lại... không chịu làm việc với Adobe Photoshop. Và trong lần cập nhật này, vấn đề vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Đây là vấn đề tồn tại khá lâu. Từ tháng 2, phát biểu trên ZDNet, một đại diện của Microsoft cho biết: Chiếc bút này đã có thể làm việc với Photoshop chạy trên Surface Pro. Tuy nhiên, các tính năng tiên tiến (và cũng là điểm ưu việt của chiếc bút này) như cảm nhận áp lực viết từ tay người dùng hay chức năng tẩy xóa vẫn trở nên vô dụng trên Photoshop.

 

4. Lỗi trên phụ kiện

Đây có thể nói là lỗi đáng kể đầu tiên kể từ khi thế hệ máy tính bảng mới của người khổng lồ Microsoft xuất hiện, thế nhưng lỗi này không nằm ở chính chiếc máy tính bảng mà lại gặp phải trên phụ kiện hấp dẫn của thiết bị này.


Theo như trang thông tin The Reg mới đây thì có vẻ như Microsoft cần kiểm tra lại nhiều hơn phụ kiện của mình để tránh làm ảnh hưởng tới người dùng. Rất nhiều người sở hữu Surface đã phản ánh lại trên forum của Surface về việc Touch Cover bị nứt ở điểm kết nối với Surface và vết nứt này để lộ ra các thiết bị điện tử cũng như dây nối ở trong.

Vienmaytinh vừa qua cũng đã tiếp nhận và thay thế vỏ ngoài cho rất nhiều khách hàng mắc phải  những trường hợp máy bị nứt vỏ như trên.

II. Cách khắc phục, sửa chữa những sự cố trên máy Surface tại Vienmaytinh:

Hiện nay Vienmaytinh đã nghiên cứu sửa chữa, khắc phục những sự cố trên các máy Surface cho khách hàng, khách hàng thật sự yên tâm khi gửi máy đến cho Viện chúng tôi sửa chữa với chi phí hợp lí nhất, trong thời gian nhanh nhất nhưng đảm bảo chất lượng cho khách hàng.


Với những sự cố khác như: bể màn hình, hư nguồn, đứt chip, đứt mạch, hư vỏ, hư bàn phím,…Vienmaytinh chúng tôi xin cam kết khắc phục, sửa chữa, thay thế đầy đủ cho khách hàng.

 

Thông tin liên hệ:

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM

ĐC: 178-180 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: 028. 3844 2008 – 3844 2011 – 38446442 (Ex:20)
Fax: 028.38442008 – Email: info@vienmaytinh.org
Web:
www.vienmaytinh.com   www.capcuudulieu.com

 

 

  

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...