Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 028 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGKiểm hộ và copy

Viện Máy Tính làm việc từ 7:30 - 20:30 (kể cả CN và ngày lễ), tiếp nhận dữ liệu trên điện thoại 24/24 chuyên cung cấp các dịch vụ hoàn hảo. Khách Hàng có nhu cầu khôi phục dữ liệu sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết và báo giá ngay từ đầu. Vì vậy Quý Khách có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

- Đầu tiên tiếp nhận ổ cứng của Khách Hàng, nhân viên nhận hàng sẽ thông báo tình trạng hiện thời của ổ cứng, xác định nguyên nhân gây mất, hư dữ liệu và tỉ lệ % khả năng phục hồi.

- Ổ cứng của bạn sẽ lưu vào phòng cứu dữ liệu, bắt đầu làm các bước kiểm tra sơ bộ qua các cổng USB. Thiết bị của Quý Khách sẽ được kết nối và nội soi ngay trước mắt dưới sự hướng dẫn của nhân viên Data Tester và sự giám sát trực tiếp của Quý Khách. Nếu còn có thể copy và phục hồi bằng phần mềm, vienmaytinh.com sẽ hướng dẫn QK tự tay thao tác và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

- Sau khi lưu xong thì bước tiếp theo là bảo mật dữ liệu cho khách hàng, tất cả dữ liệu của bạn sẽ được đặt password và mã hóa dữ liệu đó, đảm bảo dữ liệu không bị rò rỉ.

- Xác định thời gian phục hồi dữ liệu (thông thường chỉ trong ngày).

- Khách hàng lựa chọn những thư mục cần phục hồi và tiến hành phục hồi dữ liệu.

- Sau khi khách hàng xem dữ liệu và đồng ý copy thì Viện sẽ tính phí, còn không đồng ý copy thì nhân viên hoàn trả ổ cứng cho khách hàng.

- Hướng dẫn sử dụng, thanh toán và nhận hóa đơn VAT.

NHỮNG ĐIỀU KHIẾN KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG NHẤT

1. Bảo mật tuyệt đối về danh tính và nội dung thông tin.

2. Dữ liệu được bảo hành trong 1 tuần (Quý Khách sau khi lấy data mà bị mất tiếp có thể quay lại www.vienmaytinh.com nhận lại)

3. www.vienmaytinh.com là thương hiệu mạnh và lâu đời, nên Không có chuyện thêm bệnh của ổ cứng hay copy vô số File rác vào HDD của khách để tăng dung lượng và...tính tiền. Miễn phí khi nhận HDD, chỉ trả phí khi khách thấy data của mình và đồng ý lấy.

Đặc biệt khi cứu dữ liệu xong nếu HDD còn bảo hành thì sẽ được đổi HDD mới (bảo đảm không làm mất HDD của khách). Data sẽ được copy qua ổ cứng mới, bảo đảm ổ cứng của Quý khách còn nguyên như ban đầu.

 

 
Quy trình phục hồi dữ liệu trên ổ cứng và ...

LH: 028 3844 2008

 
Loading...