Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGHư là sửa liền ai nói không sửa được

LH: 08 3844 2008

Còn hàng
Khi giao máy tính đến Viện Máy Tính, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hơn thế nữa tất cả các linh kiện đều được kiểm tra, kê khai, niêm phong và có chữ ký của khách hàng trên mọi thiết bị tránh nguy cơ nhầm lẫn linh kiện.
Bạn từng gặp phải những sự cố liên quan đến laptop, iphone,ipad, tablet. Bạn từng đặt ra câu hỏi bị hư thế này làm sao sửa được, đành bó tay sao? Rất nhiều câu hỏi được khách hàng đặt ra…Ổ cứng hư có sửa được không?…Iphone bị vô nước rồi liệu còn sử dụng được không?
hu la sua lien
Một ngày vô tình bạn lỡ xóa mất dữ liệu của mìnhhay môt lý do nào đó làm ổ cứng của bạn mất dữ liệu hoàn toàn …Thậm chí có thể bạn vô ý làm vỡ màn hình của máy mình……tất cả đều làm bạn lo lắng không biết phải làm thế nào để khôi phục lại như ban đầu…
hu la sua lien

Lý do nào làm bạn ngần ngại đi sửa khi không may màn hình bị vỡ không có thời gian đi sửa, không đủ tiền, hoặc sửa rồi không bao lâu lại có vấn đề… Bạn hoàn toàn yên tâm…


Nếu có vấn đề hay sự cố liên quan đến laptop, iphone,ipad, tablet bạn cần nhanh chóng tìm đến nơi sữa chữa uy tính, để đảm bảo an toàn cho máy của bạn….Sửa chữa khắc phục càng sớm khả năng khôi phục và phục hồi dữ liệu càng cao…


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Với phương châm Hư là sửa liền, ai nói không sửa được

hu la sua lien

 


 

Tại Viện Máy Tính quý khách có thể tìm thấy bất kỳ dịch vụ nào cho laptop, iphone, ipad, tablet của mình.


Khi giao máy tính đến Viện Máy Tính, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hơn thế nữa tất cả các linh kiện đều được kiểm tra, kê khai, niêm phong và có chữ ký của khách hàng trên mọi thiết bị tránh nguy cơ nhầm lẫn linh kiện.


Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, tay nghề cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, sửa chữa mọi hỏng hóc về phần cứng của bạn nếu không may khi bạn làm rớt vào nước, và đập hoặc vô tình làm rơi xuống đất (chấn động) hoặc do xung đột, lỗi phần mềm trong quá trình sử dụng.

 

hu la sua lien

 

Cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Viện máy tính hân hạnh phục vụ khách hàng tất cả các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, nâng cấp, thay thế linh kiện, xử lí sự cố… 


Bất cứ vấn đề nào từ lỗi phần cứng đến phần mềm, quí khách đều có thể nhờ đến sự trợ giúp của Viện, chúng tôi hân hạnh giúp quí khách giải quyết những vấn đề rắc rối này


Quy trình sữa chữa, thay thế:

Sau khi nhận máy của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, tháo rời linh kiện cho khách hàng ký xác nhận.

Ghi rõ thông tin khách hàng và tình trạng hiện tại của máy trên phiếu biên nhận

Phòng kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng quát, đánh giá và chuẩn đoán bệnh.

Sau khi đã xác định được bệnh chính xác. Nhân viên tiếp nhận sẽ gọi điện thoại thông báo cho khách hàng về chi phí và thời gian sửa chữa.

Nếu khách hàng đồng ý sửa, Phòng kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa. Trong trường hợp quý khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng với nguyên trạng (cam kết không để có trường hợp phá hỏng ,cắt chân chip,thay linh kiện ...như một số nơi làm mất lòng tin của khách hàng.)

Trường hợp linh kiện bị lỗi chúng tôi sẽ thay mới 100%. Sau khi sửa chữa chúng tôi sẽ test máy thật kĩ và đảm bảo máy chạy tốt trước khi trả cho quý khách hàng.

Máy sau khi đã sửa chữa sẽ chuyển qua phòng TEST để chạy kiểm tra lần cuối trước khi thông báo cho khách háng đến nhận máy.

Khách hàng kiểm tra kỹ từng linh kiện, chữ ký trên linh kiện, tem bảo hành trước khi nhận máy về. Hoàn tất quy trình sửa chữa.

Thời gian bảo hành trong 24 giờ làm việc. Máy bị lỗi sau thời gian bảo hành quý khách hàng vẫn được công ty chúng tôi hỗ trợ với giá tốt nhất.

hu la sua lien

 

Quyền lợi khi sửa máy tại Vienmaytinh

Được bồi thường 100% khi có mất mát / thất lạc linh kiện (tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng)

Được tra cứu lịch sử bảo hành và lịch bảo trì online tại vienmaytinh.com

Được hướng dẫn tận tình và cập nhật kiến thức các dòng máy mới nhất, đồng bộ dữ liệu tablet, iphone, ipad với  Laptop và ngược lại.


Thông tin liên hệ:

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM

178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (84.8) 3844 2008 - 3844 2011 - 3844 6442 

CN: LAPTOP ONE - 755 Đường 3/2, P7, Q.10, TP.HCM

Thời gian làm việc từ : 7:30 đến 20:30 Kể cả CN & Lễ

 

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...