Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 028 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGGiới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ VIENMAYTINH.com

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Vienmaytinh.com tiền thân là Trung tâm xử lý sự cố ITCare, thành lập ngày 18.7.2004. Năm 2008 chính thức đổi tên thành Công ty CP Máy Tính VIỆN lấy tên thương hiệu là Viện Máy Tính Việt Nam website Vienmaytinh.com

Vienmaytinh.com là một tổ chức hợp tác với các cơ quan nhà nước dẫn đầu về cấp cứu dữ liệu, sửa chữa, bảo hành smartphone, tablet, laptop và một trong số ít đơn vị cung cấp cho khách hàng một quy trình sửa chữa bảo hành an toàn và hiệu quả:  

Với quy trình trên chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất và chủ động thời gian giao hàng. Vienmaytinh.com là một trong đơn vị đầu tiên mở đầu cho ngành cấp cứu dữ liệu, sửa chữa và bảo hành của Việt Nam. Đây là nơi tập trung đội ngũ các chuyên gia máy tính hàng đầu với máy móc công nghệ hiện đại vừa là nơi nghiên cứu về máy tính, smartphone, tablet.

Thành tựu: Năm 2008 được Bộ Khoa học công nghệ cấp bằng sáng chế Công nghệ Siêu điện từ.

Năm 2014 ra mắt xe cấp cứu dữ liệu một dịch vụ mới nhằm đáp ứng những yêu cầu về bảo mật và hoạt động xã hội.

Trụ sở hoạt động: 178 – 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận

Điện thoại: (028) 38442008

Website: Vienmaytinh.com; Capcuudulieu.com

Lĩnh vực kinh doanh:

·        Cấp cứu dữ liệu.

·        Bảo hành chính hãng smartphone, tablet, laptop, storage.

·        Liên kết dữ liệu các Bệnh Viện – xe cấp cứu.

·        Sản xuất và phân phối thiết bị máy tính xách tay.

·        Đào tạo chuyên gia IT, trao đổi học viên Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, khi đến với Vienmaytinh.com Quý khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc, luôn nổ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ:

-         Chất lượng hoàn hảo.

-         Giá cả cạnh tranh.

-         Giao hàng đúng hẹn.

-         Hotline 24/7.

-         Cam kết bảo mật.

-         Linh kiện chính hãng.

 

Hoài bảo của chúng tôi là đưa Vienmaytinh.com trở thành đơn vị dịch vụ đươc người tiêu dùng hài lòng nhất và là một trong những Viện hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin Việt Nam. Với 16 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ cấp cứu dữ liệu, sửa chữa bảo hành Smartphone, Tablet, laptop, Storage, cơ sở hạ tầng đẳng cấp của chúng tôi đến ngày hôm nay đã có được nhiều chuyên gia tài năng trong lĩnh vực này. Với đội ngũ kỹ sư chuyên gia đã trải qua những khóa đào tạo trong nước và quốc tế, luôn cập nhật những kiến thức , với trang thiết bị máy móc tối tân và hiện đại, công nghệ mới nhất như Cellebrite.

CHẤT LƯỢNG hoàn hảo là hoài bảo của chúng tôi.

Và chúng tôi cam đoan công việc của chúng tôi sẽ CHÍNH XÁC TRÊN TỪNG CHI TIẾT!

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi 90 kỹ sư, là những người trẻ trung, nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của Vienmaytinh.com.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu và hỗ trợ kỹ thuật 24/24 cho khách hàng, dịch vụ bảo hành, sửa chữa do chính những kỹ sư có tay nghề cao của Vienmaytinh.com xử lý. Vienmaytinh.com cam kết đem lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng và dịch vụ tuyệt vời nhất

Con người là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển, vì vậy Vienmaytinh.com rất coi trọng nhân tài và thu hút nhân tài là chiến lược lâu dài của Vienmaytinh.com. Đào tạo chuyên môn và kỹ năng cho nhân viên định kỳ để tăng hiệu quả lao động, gắn bó đoàn kết tạo sức mạnh tổng hợp, tạo môi trường tốt nhất để các cá nhân phát huy hết khả năng của mình là phương châm phát triển nhân sự của Vienmaytinh.com

 TẦM NHÌN

Vienmaytinh.com tự hào là Viện Máy Tính có trang thiết bị máy móc hiện đại nhất Việt Nam trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành, cấp cứu dữ liệu. đặc biệt coi trọng chữ “Tín ” Lấy đó làm phương châm để tồn tại và phát triển.

Tiếp tục mở rộng phạm vi các trung tâm bảo hành, sửa chữa, cấp cứu dữ liệu Smartphone, Tablet, laptop, storage bằng việc mở thêm nhiều mặt bằng mới tại TP. HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đẩy mạnh việc hợp tác với các nước Mỹ, Hàn Quốc và Nhật về việc trao đổi học viên và đào tạo IT.

Đào tạo đội ngũ nhân viên một cách chuyên nghiệp để có thể đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của công việc và đặc biệt là những cán bộ kỹ thuật.

SỨ MẠNG

Vienmaytinh.com ra đời mang sứ mạng con người Việt Nam hiện đại thể hiện tinh thần ham học hỏi, tiếp thu công nghệ tiên tiến của các nước trên thế giới, mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất góp phần nâng cao tiêu chuẩn sống và cải thiện điều kiện chăm sóc các thiết  bị cộng nghệ của con người Việt Nam. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp Vienmaytinh.com đang dần khẳng định vị thế của mình và đặc biệt là đã tạo ra được uy tín với các chuyên gia khoa học CNTT hàng đầu trong và ngoài nước


Giấy chứng nhận thương hiệu

Giấy chứng nhận độc quyền

 

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

1.      Xây dựng” Vienmaytinh.com trở thành thương hiệu nổi tiếng về bảo hành siêu tốc, cấp cứu dữ liệu Smartphone, Tablet, Laptop, Storaga”

2.      Capcuudulieu.com tin cậy, uy tính, nhanh chóng, chất lượng về phục hồi dữ liệu và bảo mật thông tin

3.      Cung cấp linh kiện tận nhà giá sỉ và bao đổi trả trong vòng 30 ngày

4.      Mở rộng thương hiệu về thị phần ra các tỉnh thành trên toàn quốc

5.      Chúng tôi tự hào là 1 Viện Máy Tính tư nhân đầu tiên và lớn nhất Việt Nam

ĐÓNG GÓP CHO XÃ HỘI

VVới tinh thần tương thân tương ái, Vienmaytinh.com đã thực hiện nhiều hoạt động từ thiện nhằm hỗ trợ công đồng. đây là những hoạt đông đóng góp xã hội thường niên của Vienmaytinh.com nhằm hướng tới một tương lai tươi sáng cùng đất nước và con người Việt Nam

·        Hỗ trợ xe cứu thương miễn phí cho các gia đình cán bộ nhân viên.

·        Quyên góp và tăng quà cho Thiền Đường Liễu Quán 2 ngày 29/7/2014

 

·        Thăm và đóng viện phí cho các em có hoàn cảnh khó khăn không có khả năng chạy chữa tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2 ngày 21.8.2014

·        Ủng hộ đồng bào trong vùng thiên tai lũ lụt

·        Ủng hộ chương trình thắp sáng ước mơ  - Trung tâm bảo trợ người Tàn tật TP. Hồ Chí Minh.

·        Hỗ trợ các cơ quan truyền thông trong việc tác nghiệp tại hiện trường.

·        Vienmaytinh.com xem cấp cứu dữ liệu như cứu người, mười năm vẫn một lòng bảo hành tận nơi.

·        Bảo vệ Laptop, Smartphone, Tablet, cấp cứu dữ liệu miễn phí cho các cơ quan một cách tự nguyên. Cùng với các bệnh viện, các tổ chức từ thiện cứu thương, cứu người và kịp thời thông báo về cho người nhà nạn nhân, góp phần giảm biến chứng hoặc chuẩn đoán bệnh lý được chính xác hơn.

Loading...