Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGCứu Dữ Liệu Điện Thoại - Tablet IOS, Android, Windows Phone, Blackberry...

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Do nhu cầu phát triển, việc sử dụng điện thoại và tablet thay thế cho chiếc laptop là xu hướng chung của rất nhiều người hiện nay. Nếu như trong quá khứ, việc lấy dữ liệu như danh bạ, tin nhắn sms, hình ảnh, videos, ghi chú… đối với các máy điện thoại – tablet gặp các sự cố như mất nguồn, xóa nhầm, treo máy, chép đè, ghi đè…  trở nên vô nghĩa thì hiện nay tại Vienmaytinh đã cứu dữ liệu thành công cho rất nhiều máy.       

Vienmaytinh cứu điện thoại trong mọi trường hợp từ đời cũ đến đời mới dựa vào đặc tính lưu trữ trên flashrom và bộ nhớ trong máy điện thoại càng ngày càng lớn từ 16MB đến 64GB. Hầu hết các dữ liệu danh bạ tin nhắn đều lưu trữ mặc định trên máy bộ nhớ trong (bộ nhớ đệm), khi xảy ra sự cố hầu hết các trung tâm sửa chữa đều không có nghiệp vụ cứu dữ liệu trên flashrom, riêng Vienmaytinh có được sơ đồ lưu trữ flashrom của các hãng nổi tiếng như Apple, HTC, Samsung, Nokia, Sony… vì Vienmaytinh là trung tâm bảo hành chính hãng nên có các thiết bị đọc ghi flashrom, có các bộ chip nhớ để thay thế trực tiếp trên board mạch. Chỉ cần vài thao tác phục hồi trên các phần mềm chuyên dụng trả phí, chúng tôi đã có thể lấy được dữ liệu mà khách hàng cần.

Ngoài ra, để giúp cho khách hàng không còn lo sợ bị mất dữ liệu nữa, chúng tôi có thể chép dữ liệu từ máy này sang máy khác hoặc khôi phục các dữ liệu bị xóa trước đó một cách dễ dàng. Khi máy của bạn bị mất nguồn, không lên nguồn hoặc  máy bị rơi vỡ sửa nhiều chỗ khác rồi, hoặc không có phần mềm nào có thể cứu dc thì đừng ngần ngại gửi đến Vienmaytinh, thời gian phục hồi nhanh nhất là lấy ngay 15 phút, chậm nhất là 3 ngày.

Vì sao chọn Vienmaytinh là nơi cứu dữ liệu điện thoại – tablet uy tín tốt nhất hiện nay?

Vienmaytinh cứu điện thoại bảo đảm nguyên tắc bảo mật danh tính và nội dung cho khách hàng, ngoài ra Vienmaytinh còn hỗ trợ import dữ liệu vào các thiết bị khác, chuyển đổi giữa các máy khác hệ điều hành như Blackberry – sang Android – sang IOS – sang Windows Phone -…  giữa các hãng khác nhau , chi phí xem bảng giá tham khảo.

Đối với trường hợp ở xa xin gửi qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp cho phòng Data của chúng tôi qua xe khách. Bảo đảm máy móc trả lại nguyên vẹn như ban đầu, chỉ tính phí khi dữ liệu của bạn được khôi phục hoàn toàn.  Với mỗi ngày có hơn 200 máy từ khách hàng cá nhân cho đến các tổ chức, các đại lý trên cả nước đem máy đến Viện được cứu thành công, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cứu dữ liệu trên điện thoại - tablet vì cứu dữ liệu là nghề và sứ mạng của chúng tôi.

 

Thông tin liên hệ:

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM

ĐC: 178-180 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: 028. 3844 2008 – 3844 2011 – 38446442 (Ex:20)
Fax: 028.38446439 – Email: info@vienmaytinh.org
Web: 
www.vienmaytinh.com  –  www.capcuudulieu.com

Mục liên quan:

Khôi Phục Dữ Liệu Android, Ios, WindowsPhone bị passcode

Hướng dẫn cách lấy dữ liệu khi xóa iPhone trong Find My iPhone

 

 

Tag: cứu dữ liệu điện thoại, cứu dữ liệu tablet, cứu dữ liệu iphone, cứu dữ liệu ipad, cứu dữ liệu ios, cứu dữ liệu android, cứu dữ liệu windows phone, lấy danh bạ iphone, lấy danh bạ ios, lấy danh bạ android, lấy danh bạ windows phone, lấy danh bạ điện thoại, tin nhắn , ghi chú , hình ảnh, video, mất dữ liệu điện thoại, mất danh bạ, mất tin nhắn, xóa danh bạ, xóa tin nhắn, xóa hình ảnh điện thoại, xóa ghi chú điện thoại, dữ liệu chép đè, khởi động lại máy, treo máy, treo cáp mất dữ liệu, khôi phục dữ liệu điện thoại, phục hồi dữ liệu điện thoại.

 

 

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...