Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGKhôi Phục Dữ Liệu Android, Ios, WindowsPhone bị passcode

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

Viện Máy Tính Việt Nam, trung tâm capcuudulieu.com nhận phục hồi dữ liệu tất cả các smartphone, tablet Android, Ios, WindowsPhone, laptop, PC bị pass code miễn phí các dòng điện thoại như Samsung Galaxy S1, S2, S3, S4, Note 1, Note 2, Sony Xperia  L, Sony Xperia  E, Sony Xperia J , Sony Xperia Go, Sony Xperia Ion, Sony Xperia Z, Sony Xperia S, Sony Xperia U, Sony Xperia P, Sony Xperia Sola, HTC One, HTC One X, One V, One Z, LG Optimus, Iphone 5, Iphone 4s, Iphone 4…

Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một số thủ thuật phục hồi dữ liệu, thông qua cách phá passcode Sony Z sau đây:

1.  Dùng chế độ khẩn cấp:

Bấm *#*#7378423#*#* hiện ra màn hình Service gồm 4 mục: Service Info, Service Setting, Service tests, Customization Settings. Chọn Service Tests à NFC à NFC Testsà bấm nút Home. Vậy là bạn đã vào được giao diện chính của điện thoại. (xem hình). Có thể sử dụng nghe gọi và các chức năng khác bình thường tạm thời chưa cần cài lại, hầu hết các dòng Sony đều áp dụng như vậy. Sau khi bạn copy lấy hết dữ liệu ra , bạn chỉ cần khôi phục cài đặt gốc là có thể phá pass dễ dàng.
2. Sử dụng tính năng Forgot PasscodeThật may mắn khi Android được Google tích hợp sẵn một tính năng dự phòng để đề phòng trường hợp bạn 
quên mật khẩu. Khi đang ở màn hình khóa, bạn nhập mật khẩu sai 5 lần thì sẽ nhìn thấy một hộp thoại hiển thị dòng chữ "Forgot Passcode/Pattern/PIN" hoặc "Quên mật khẩu". Nhấn vào đó, bạn sẽ được hướng dẫn truy cập vào hộp thư Gmail mà bạn dùng để đăng kí tài khoản trên thiết bị Android của chúng ta để tạo lập mật khẩu mới. Tất nhiên là bạn phải nhớ mật khẩu của tài khoản Google, nếu không thì đành chịu. Cách này khá hữu dụng khi bạn không phải xóa sạch dữ liệu, tuy nhiên một số bản ROM không hỗ trợ tính năng này.

3. Dùng ứng dụng Screen Lock Bypass

Nếu cách đầu tiên bạn không thể dùng được, hãy thử qua các bước sau:


1.      Truy cập đến một chiếc máy tính, vào Android Market và tìm kiếm ứng dụng "Screen Lock Bypass".

2.      Nhấn nút Install, cài đặt nó lên thiết bị của bạn.


3.      Chờ cho ứng dụng được cài xong (theo dõi qua thanh thông báo ở phía trên cùng của màn hình điện thoại) rồi cài tiếp một ứng dụng bất kì (cũng từ Android Market).

4.      Điện thoại của bạn đã mở khóa. Hãy sao lưu lại tin nhắn, danh bạ, ứng dụng và bất cứ thứ gì quan trọng để chúng ta có thể reset máy về trạng thái ban đầu.


Screen Lock Bypass có thể áp dụng được với khóa mật khẩu, khóa PIN hay khóa bằng các đường vẽ. Ứng dụng sẽ tự chạy mỗi khi bạn khởi động lại máy để bạn có thể truy cập được vào dữ liệu trong điện thoại Android. Việc cài đặt ứng dụng này cũng đòi hỏi phải có mật khẩu của tài khoản Google trên máy nên kẻ gian không thể lợi dụng nó để đột nhập vào thiết bị. Nếu bạn chợt nhớ ra mật khẩu, hãy gỡ bỏ Screen Lock Bypass để kích hoạt lại tính năng khóa máy bằng mật khẩu.

 Khi bạn gặp sự cố quên pass với smartphone của mình, đừng cố gắng tự sửa hay khởi động máy chạy các chương trình down trên mạng không rõ ràng , điều đó có thể gây hư lỗi phần cứng và phần mềm, thậm chí mất cả dữ liệu trong máy của bạn, cách tốt nhất hãy gọi điện thoại đến tổng đài 08.38442008 của Viện Máy Tính để được tư vấn miễn phí cách khắc phục sự cố an toàn nhất cho điện thoại của bạn.

Viện Máy Tính Việt Nam nhận phá passcode lấy dữ liệu tất cả các trường hợp nơi khác không làm được tất cả các đời máy.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ 
CÔNG TY XỬ LÝ SỰ CỐ MÁY TÍNH CẤP CỨU DỮ LIỆU.COM
• Địa chỉ : 178 Hoàng Văn Thụ P.9 
, Q. Phú Nhuận ,TP.HCM
• Điện thoại : (84.8) 38442008 - Fax: (84.8) 8446 439
• 
Hotline : (84) 908 265 869  A. Minh
• Email: data@capcuudulieu.com - www.capcuudulieu.com 

 

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...