Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 028 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGCông Nghệ Chân Không Và Ứng Dụng Trong Sửa Chữa Điện Tử PC, Laptop

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Viện Máy Tính Việt Nam đã áp dụng công nghệ chân không vào các dịch vụ vệ sinh sửa chữa PC, Laptop, Tablet.

Hiện nay Viện Máy Tính Việt Nam là một trong những công ty đi đầu trong việc đưa những thiết bị tiên tiến hiện đại vào quy trình sửa chữa, bão dưỡng các thiết bị như Laptop, điện thoại, tablet… Bên cạnh đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm lâu năm có trình độ tay nghề cao, Viện còn có những thiết bị hiện đại hỗ trợ chuyên môn như Máy Siêu Điện Từ sử dụng công nghệ trực tâm từ tính

19.jpg

Máy Nội Soi Linh Kiện phóng đại vi mạch kiểm tra mối hàn

 18.jpg

Máy Hàn Chipset công suất lớn, hiện đại nhất hiện nay, nhập trực tiếp từ Singapore…

Hiện nay, các trung tâm sửa chữa tại Việt Nam vẫn sử dụng loại máy bơm hút thường (như máy bơm hơi xe máy)  , khi bơm hút sẽ không đi sâu vào kỹ ngóc ngách của linh kiện do lực đẩy yếu, bụi dễ bám lại, thậm chí bám theo hơi nước, dầu máy bơm lên chính vi mạch linh kiện gây hen rỉ linh kiện trong máy. Sau quá trình nghiên cứu và phát triển, Viện Máy Tính đã đưa vào sử dụng máy bơm hút chân không hiện đại nhập khẩu từ Nhật, nhằm cải thiện dịch vụ vệ sinh máy tính, Laptop hơn nữa, đây là bước đột phá đi đầu trong ngành sửa chữa điện tử tại Việt Nam. Bơm hút chân không sử dụng khí khô hoàn toàn, an toàn khi sử dụng, công suất mạnh có thể thổi bay bụi bẩn bám dai nhất, do đã rút hết không khí nên có khả năng diệt khuẩn cao, giảm nguy cơ bị rỉ sét hay oxi hóa linh kiện.

    Ngoài ra, công nghệ chân không còn có tác dụng giúp nâng cao chất lượng sản phẩm ngăn ngừa bọt khí và rỗng bên trong các mối hàn linh kiện, tăng tuổi thọ của máy. Với tiêu chí đem lại lợi ích tốt nhất, hoàn thiện nhất cho khách hàng, Viện đã, đang và sẽ luôn luôn cập nhập các trang thiết bị hiện đại nhất , đem lai sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng vào chất lượng dịch vụ sửa chữa của Viện đem lại.

cong nghe chan khong
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...