Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGCài đặt game ứng dụng cho điện thoại windows phone

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Windows Phone là hệ điều hành của Microsoft dành cho smartphone kế tục nền tảng Windows Mobile, mặc dù chúng không tương thích với nhau. Khác với Windows Mobile, Windows Phone tập trung vào sự phát triển của Marketplace - nới các nhà phát triển có thể cung cấp sản phẩm (miễn phí hoặc có phí) tới người dùng.

 Sau đây Viện Máy Tính xin giới thiệu một số cách để cài game, ứng dụng cho Windows Phone:

 + Cài ứng dụng từ thẻ microSD cho các máy Windows Phone 8:

 Đầu tiên, các bạn vào trang web http://www.windowsphone.combằng máy tính, nhấp vào mục App+Games. Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả những ứng dụng dành cho Windows Phone. Hãy duyệt và chọn lấy một app muốn tải. Khi trang thông tin của ứng dụng hiện ra, bạn cuộn xuống phần cuối cùng của trang sẽ thấy dòng chữ "Download and install manually".

 Khi vừa nhấp vào đường link này, trình duyệt sẽ hỏi về việc lưu tập tin xuống ổ lưu trữ. Bạn hãy tiếp tục thực hiện y như bình thường, tương tự lúc bạn lưu file từ trên mạng về. Khi đã hoàn tất, một file với đuôi *.xap sẽ hiện diện, và đây chính là file cài của chúng ta.

 Kế tiếp, chép tập tin *.xap này vào thẻ nhớ của điện thoại. Kết nối máy Windows Phone với máy tính, bạn sẽ thấy trong Windows Explorer xuất hiện hình ảnh của chiếc điện thoại do mình sở hữu, chép tập tin vào đây. Với những bạn dùng Mac, bạn phải lấy thẻ nhớ ra rồi chép bằng đầu đọc thẻ nhớ vì hiện tại Windows Phone 8 chưa hỗ trợ xem nội dung thẻ trên máy.

 Ngắt kết nối với máy tính, bây giờ ta sẽ chuyển sang thao tác trên điện thoại nhé. Ở chiếc Windows Phone của mình, các bạn trở ra màn hình chính (Start screen), sau đó chọn Storerồi chạm vào dòng SD card.

 Ở giao diện mới trên điện thoại, bạn sẽ thấy những app tương thích nằm trong mục "Compatible apps". Chọn tiếp một hoặc nhiều ứng dụng mà bạn muốn cài bằng cách chạm vào những ô đầu dòng, sau đó nhấn Install ("Cài đặt"). Nếu tập tin *.xap không phải là phiên bản mới nhất, nó sẽ được liệt kê vào mục "Incompatible apps". Trong trường hợp này, bạn cần vào http://www.windowsphone.com để download lại như hướng dẫn ở trên.

 + Cài ứng dụng trực tiếp từ web cho Windows phone:

 Mới đây thì Microsoft đã hỗ trợ Windows phone có thể cài ứng dụng trực tiếp từ marketplace trên nền web. Trước đây nếu bạn chọn cài ứng dụng thì hệ thống chỉ gửi đến mail bạn đường link để truy cập nhanh vào kho ứng dụng thôi. Nhưng hiện tại khi bạn chọn cài đặt ứng dụng ngay trên marketplace nền web dành cho Windows phone thì ứng dụng sẽ tự động được cài vào máy của bạn tất nhiên yêu cầu điện thoại bạn phải có kết nối 3G hoặc Wifi.

 1. Trên điện thoại các bạn kết nối 3G hoặc Wifi, trên PC, máy tính bảng .... các bạn vào địa chỉ : http://www.windowsphone.com/en-us/store/featured-apps

 2. Đăng nhập tài khoản microsoft mà bạn dùng đăng nhập trên điện thoại vào.

 3. Vào mục Account settings > chọn máy bạn muốn cài vào hoặc xóa bỏ những máy trước đây bạn đăng nhập nay không dùng nữa.

 4. Quay trở lại chọn ứng dụng muốn cài vào máy nhấn install hoặc reinstall > xác nhận mật khẩu > Get apps đợi một chút cho hệ thống xác nhận ứng dụng sẽ được cài tự động vào máy.

 5. Nếu trên điện thoại không kết nối 3G hoặc wifi hệ thống sẽ gửi mail vào máy các bạn nhấn vào link để tải ứng dụng.

 

Mọi thông tin xin liên hệ: VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM 

ĐC: 178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 

ĐT: (84.8) 3844 2008

Thời gian làm việc từ : 7:30 đến 20:30 Kể cả CN & Lễ

Website: vienmaytinh.com,  vienmaytinh.org.

 

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...