Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGHướng dẫn tạo Apple ID

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

Thực  tế cho thấy rằng cứ 100 người xài iPhone, iPad tại Việt Nam chỉ có khoảng 3,4 người sở hữu cho riêng mình một tài khoản Apple ID. Đa phần người dùng đều mang iPhone, iPad của mình ra các cửa hàng nhờ tư vấn kỹ thuật, cài đặt game, ứng dụng, nhạc… dựa trên tài khoản của chính cửa hàng đó. Việc này rất bất tiện, thậm chí có nguy cơ mất dữ liệu nếu bạn sử dụng không đúng cách. Vậy Apple ID là gì? Và có những tiện ích gì mà người dùng iPhone, iPad phải bắt buộc sở hữu cho riêng mình một tài khoản Apple ID?

Apple ID là một tài khoản tất-cả-trong-một, cho phép người dùng truy cập đến nguồn tài nguyên phong phú của Apple. Do Apple ID có thể được sử dụng trên nhiều sản phẩm và dịch vụ mà Apple cung cấp, nó cũng còn được gọi là tài khoản Apple, tài khoản MobileMe, tài khoản iCloud, tài khoản .Mac, tài khoản iTunes Store và tài khoản iChat. Đăng ký tài khoản Apple ID là miễn phí nhưng nếu bạn không biết cách, bạn có thể mất cả buổi mới có thể đăng ký nó được.

Và lợi ích quan trọng nhất mà Apple ID mang lại đó là việc có thể vào iTunes Store (gian hàng trực tuyến của Apple) để download nhạc, video, các show truyền hình cũng như các ứng dụng cho iPhone, iPad, iPod, iPod Touch...  

Mặc dù iTunes Store được biết đến với những sản phẩm download có trả phí, nhưng kèm theo đó là “một kho báu” các sản phẩm miễn phí khác. Tuy nhiên, những sản phẩm miễn phí này, bao gồm các ứng dụng của iPhone/iPad hoặc nhạc, video, các chương trình tuyền hình... đều yêu cầu người dùng sở hữu một tài khoản để download. Nếu không, khi tiến hành download, bạn sẽ bị yêu cầu điền thông tin thanh toán. (bao gồm các thông tin về thẻ tín dụng).

 

 Ngoài ra, việc sở hữu một Apple ID sẽ giúp cho bạn sao lưu dữ liệu danh bạ, hình ảnh, videos, notes trong iPhone, iPad đề phòng sự cố mất dữ liệu rất hữu ích thông qua chức năng đồng bộ dữ liệu lên server điện toán đám mây iCloud.

 

Bạn cũng có thể sử dụng Apple ID để thực hiện cuộc gọi Facetime miễn phí giữa các thiết bị Apple như iPhone, iPod, iPad…

 

Hiểu được nhu cầu cần thiết của khách hàng, Viện Máy Tính đã tạo ra hàng trăm tài khoản Apple ID miễn phí cho khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với Viện Máy Tính để được cấp một tài khoản Apple ID ngay lập tức trong vòng 30 giây mà không cần mất nhiều thời gian để nghiên cứu khởi tạo một Apple ID mới. Quý khách có thể liên hệ qua 3 cách sau:

1. Tổng đài: 028.38442008  Hotline:  0948 701 133

2. Email: info@vienmaytinh.org

3. Hỗ trợ trực tuyến: Ms.Kim Sa: benhvien_laptop@yahoo.com

Hướng dẫn cách tạo Apple ID:

Các bước chuẩn bị:

 

- Download iTunes phiên bản mới nhất tại đây.

 

- Sau khi cài đặt, tại giao diện chính của iTunes, và kích vào link iTunes Store ở menu bên trái.

 

 

- Chờ cho nội dung của iTunes Store hiện ra ở khung bên phải. Ở menu bên tay phải, bạn tìm đến mục Free Apps, và kích vào một lựa chọn bất kỳ để download, nhấn vào nút Free hiện ra.

 

 

- Tại hộp thoại hiện ra yêu cầu đăng nhập, bạn nhấn vào nút “Create New Account”.

 

 

- Nhấn vào nút Continue tại màn hình chào (hiển thị bằng tiếng Việt) để tiếp tục.

 

- Đánh dấu vào tùy chọn Đồng Ý tại mục “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều kiện và điều khoản của iTunes” rồi nhấn nút Continue để sang bước tiếp theo. 

 

 

- Nhập địa chỉ email, password, câu hỏi bảo mật (do chính bạn đặt ra), ngày sinh, và bỏ đánh dấu ở tùy chọn bên dưới nếu bạn không muốn nhận các thông báo từ Apple. Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấn Continue.

 

 

- Lúc này, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp loại hình thanh toán. Chọn NONE ở trong danh sách các loại hình được cung cấp. Sau đó, nhập thông tin cá nhân vào các mục bên dưới. Bạn sẽ không phải yêu cầu điền bất kỳ thông tin nào liên quan đến các hình thức thanh toán như số thẻ tín dụng...

 

Lưu ý: Phần Post Code bạn phải điền ít nhất 7 chữ số (có thể là 7 chữ số bất kỳ)

 

 

- Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấn Continue để tiếp tục. Một email sẽ được gởi đến hộp thư để xác nhận tài khoản. Kích vào đường link trong email để xác nhận tài khoản.

 

 

 

 

 

- Sau khi nhấn Allow, hộp thoại đăng nhập tài khoản trên iTunes sẽ được hiển thị. Điền thông tin đăng nhập vào hộp thoại hiện ra (với Apple ID chính là email bạn dùng để đăng ký, và mật khẩu do bạn khởi tạo ở trên).

 

 

- Như vậy quá trình đăng kí tài khoản của bạn đã hoàn thành.
 

 

 

tao tai khoan apple
Sign in to enter tags
Sửa chữa chuyên nghiệp iPhone 5
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Hướng dẫn cách tạo tài khoản trên một số store thông dụng
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Sửa chữa chuyên nghiệp iPad 3
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Hư là sửa liền ai nói không sửa được
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Sửa chữa chuyên nghiệp Asus Transformer
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Back up và restore dữ liệu trên smartphone và tablet
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Sửa chữa ổ cứng SSD và HDD
Còn hàng


Sửa chữa tablet Acer Econia Series
LH: 028 3844 2008
Còn hàng


Sửa chữa chuyên nghiệp laptop Alianware Series
LH: 028 3844 2008
Còn hàng

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...