Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGCác phần mềm miễn phí giúp bạn phục hồi dữ liệu

LH: 028 3844 2008

Còn hàng

 Hiện nay có rất nhiều chương trinh, phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí, có thể giúp bạn phục hồi tất cả các dữ liệu quan trọng khi bạn lỡ tay xóa hoặc format nhầm. Tập tin mà bạn đã xóa và sau đó xóa khỏi Recycle Bin, thì thực ra dữ liệu vẫn nằm trên ổ cứng và thiết bị lưu trữ của bạn.

Chú ý: Bạn có thể làm tăng cơ hội phục hồi tất cả các dữ liệu bạn xóa, format bằng cách giảm thiểu sử dụng máy tính hoặc thiết bị lưu trữ của bạn càng sớm càng tốt. Đặc biệt không nên chép đè dữ liệu mới vào thiết bị lưu trữ cần phục hồi.

Các phần mềm miễn phí giúp bạn phục hồi dữ liệu:

1.GetDataback for FAT and NTFS :

GetDataBack Data Recovery là một chương trình khôi phục dữ liệu an toàn, nhanh chóng và dễ sử dụng giúp bạn cứu dữ liệu bị mất từ các sự cố có thể xảy đến cho ổ cứng của bạn. Việc khôi phục dữ liệu thường thành công hơn so với những gì bạn mong đợi - dĩ nhiên là bạn cũng không cần đưa ổ cứng tới các dịch vụ khôi phục dữ liệu.

Các công cụ mạnh mẽ, dễ sử dụng được thiết kế không chỉ dùng để undelete các dữ liệu, partition đã bị xoá nhầm mà còn có thể khôi phục dữ liệu các file, thư mục, partition bị xoá sau khi đã Fdisk, Format, Mất nguồn, bị nhiễm vi rút,lỗi phần mềm.

Cho dù có bất cứ điều gì xảy đến với ổ cứng của bạn - GetDataBack sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu khi partition table, boot record, FAT/MTF hay thư mục gốc của bạn bị mất hoặc bị hư hại; khôi phục các dữ liệu bị mất do xoá nhầm, virus, format, fdisk, mất nguồn, lỗi phần mềm gây nên sự cố hệ thống...

Khôi phục lại mọi thứ - Thuật toán cao cấp giúp cho tất cả các thư mục và thư mục con được đặt chung và tên của chúng được thiết lập lại một cách chính xác. Khôi phục dữ liệu an toàn - Các dữ liệu khôi phục được thiết lập chế độ read - only, điều này có nghĩa rằng chương trình sẽ không bao giờ ghi lên phần ổ đĩa mà bạn dang khôi phục. 


2.Recuva

Là một phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất. Phần mềm rất dễ sử dụng tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Recuva có thể phục hồi dữ liệu từ các thiết bị lưu trữ như ổ cứng, ổ đĩa USB, BD/DVD/CD, thẻ nhớ …cũng có thể phục hồi từ thiết bị Ipod. Recuva được sử dụng cho Windows 8 và 7, Vista, XP, Server 2008/2003, và các phiên bản Windows cũ hơn như 2000, NT, ME và 98 64-bit phiên bản Windows cũng được hỗ trợ. Ngoài ra còn có một phiên bản 64-bit Recuva có sẵn.


3. Undelete Plus

Giống như Recover My Files, Undelete Plus cũng có chức năng tự tìm kiếm và phục hồi toàn bộ các dữ liệu bị xóa trên một phân vùng nào đó, tìm lại được những dữ liệu bị xóa bằng cách lệnh DOS, hoặc xóa bằng tổ hợp phím Shift+Delete hay các file bị xóa từ thùng rác.

Sau khi quét xong, tiện ích sẽ tự động liệt kê các file bị xóa theo từng nhóm dựa vào kiểu file, hiển thị các thông số chi tiết kèm theo như lần cập nhật cuối, tên file, dung lượng...Undelete Plus có khả năng tìm kiếm trên máy tính với các định dạng đĩa cứng khác nhau FAT, NTFS, trên các thiết bị lưu trữ ngoài.


4. DiskGetor Data Recovery

DiskGetor Data Recovery có chức năng phục hồi các dữ liệu bị xóa, bị mất, hỏng hoặc do format trên tất cả các định dạng phân vùng ổ cứng. Các tập tin có thể được tìm thấy là các tài liệu, file âm thanh, video, hình ảnh...

Tiện ích này có khả năng phục hồi toàn bộ các dữ liệu bao gồm tập tin riêng lẻ hay các thư mục có sẵn. Không những thế, DiskGetor Data Recovery là công cụ độc lộc cho phép khôi phục cả những dữ liệu đã cũ bị ghi đè bằng cách quét sector trên ổ cứng và các thiết bị lưu trữ ngoài, tìm kiếm và phục hồi các dữ liệu bị mát.

 Mọi thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ theo địa chỉ sau:

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM

Email: capcuudulieuso1@gmail.com

Địa chỉ :178-180 Hoàng Văn Thụ - P9- Q. Phú Nhuận, TP HCM

ĐT:083 844 2008 – 3 844 6442 – 38446439 – 39183278.

Fax: 083 8446439

None
Sign in to enter tags

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...