Hướng dẫn | Quy định bảo hành | Bảng giá
Tuyển dụng | Tin Tức

Lien he vienmaytinh 08 3844 2008 Lien he vienmaytinh 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận


  • some_text
    Có mặt trong vòng 30 phút
  • some_text
    Kiểm tra tận nơi miễn phí trên toàn quốc
  • some_text
    Thanh toán khi hết bệnh

TRUNG TÂM

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNGBảo Vệ Máy Tính Toàn Diện Chỉ Bằng 1 Cú Click

LH: 08 3844 2008

Còn hàng

Các kỹ sư của Viện Máy Tính Việt Nam đã nghiên cứu phát minh ra tiện ích Vienmaytinh giúp cho mọi người có thể xem và lưu vào mail cá nhân thông tin cấu hình máy bằng tiếng Việt 

Với kinh nghiệm bảo hành sửa chữa, cấp cứu dữ liệu máy tính Laptop Tablet trong nhiều năm qua, nhận thấy các vấn đề trăn trở của khách hàng hiện nay như không hiểu biết nhiều về thông tin cấu hình máy, không rõ tình trạng hư hỏng khi gặp sự cố, sợ tráo đổi linh kiện khi đi sửa chữa… Các kỹ sư của Viện Máy Tính Việt Nam đã nghiên cứu phát minh ra tiện ích Vienmaytinh giúp cho mọi người có thể xem và lưu vào mail cá nhân thông tin cấu hình máy bằng tiếng Việt. Điều này giúp người dùng không rành về thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin có thể hiểu rõ các thông số cụ thể của từng chi tiết hệ thống. Đây là tiện ích được đăng ký bảo hộ bởi chứng thực số của Microsoft (Code Signing Certificate) áp dụng miễn phí không thời hạn rộng rãi cho tất cả khách hàng đến tham quan và sử dụng dịch vụ tại Viện Máy Tính.

128x128.jpg

    1. Quản lý máy tính cá nhân, xác định tình trạng hư hỏng máy.

Bạn có thể xem thông tin cấu hình máy trực tiếp chỉ bằng 1 cú click chuột, truy cập vào website www.vienmaytinh.com , click vào nút Vienmaytinh cài đặt tiện ích. Ngay lập tức, hệ thống sẽ hiện thông tin cấu hình máy (tùy theo trình duyệt sẽ phải cài thêm plug-in). Điều này giúp cho bạn kiểm tra tính chính xác của thông số kỹ thuật khi mua máy mới. Ngoài ra, bạn có thể lưu thông tin này vào bất kỳ mail cá nhân nào bạn muốn để tiện việc  xem lại mọi lúc mọi nơi. Khi bạn gặp sự cố bất kỳ, bạn có thể kiểm tra lại thông tin cấu hình máy hiện tại, so sánh với thông tin cấu hình máy bạn đã lưu khi mua máy, từ đó xác định chính xác lỗi trên hệ thống máy. VD: cấu hình ban đầu có thông tin hai thanh Ram tổng cộng 4Gb, so sánh với cấu hình hiện tại lại chỉ còn 2Gb, xác định được lỗi do hư một trong hai thanh Ram 2Gb.

vienmaytinhnutcauhinh.jpg

     2. Tìm lại máy tính thất lạc, kiểm tra tráo đổi và nâng cấp linh kiện.

Bạn dựa vào thông tin cấu hình đã lưu trên mail trước khi đem sửa chữa nâng cấp hoặc cho mượn. Sau khi thu hồi về, xem thông tin lại và so sánh hai bản thông tin cấu hình. Nếu có sự khác biệt không đúng với yêu cầu sửa chữa, bạn đã có cơ sở xác định được có sự tráo đổi linh kiện. Ngoài việc kiểm soát được thiết bị máy tính, tiện ích Vienmaytinh còn có thể “tư vấn” giúp bộ phận IT thống kê chi phí và lịch sử bảo trì bảo hành các thiết bị, nâng cấp linh kiện từ xa đúng chuẩn dựa theo thông số đã được lưu trên hệ thống mà không cần đến tận nơi. Chỉ cần ngồi tại chỗ, truy cập cấu hình thông tin của máy cần tra cứu, IT sẽ có đầy đủ thông tin và đưa ra giải pháp tốt nhất cho sự cố đó.

 1280x800.png

Lưu ý: Tiện ích Vienmaytinh chỉ là chức năng hỗ trợ bảo vệ toàn diện cho thiết bị của bạn, không phải tiện ích sửa chữa xử lý lỗi trực tiếp. Nếu bạn gặp sự cố về máy tính, laptop, tablet… hãy gọi ngay cho tổng đài hotline 08.38442008 để được tư vấn xử lý khắc phục sự cố hoàn toàn miễn phí.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, tại địa chỉ số 180 Hoàng Văn Thụ, P9, Quận Phú Nhuận, VIỆN MÁY TÍNH là một tổ chức hợp tác với các Cơ quan nhà nước, dẫn đầu về công nghệ cấp cứu dữ liệu, xử lý sự cố máy tính cho cá nhân và doanh nghiệp khi máy tính không thể hoạt động hay không thể can thiệp được. Đây là nơi tập trung các chuyên gia máy tính hàng đầu thế giới, với máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất như  Công Nghệ Siêu Điện Từ® , Công Nghệ Bơm Hút Chân Không, Máy Nội Soi Link Kiện, Máy Hàn ChipSet…Nhân dịp chào năm mới 2013, các khách hàng sử dụng các dịch vụ tại Viện Máy Tính sẽ có cơ hội nhận được “Quà Tặng Dữ Liệu” trị giá 300.000đ. Thời gian kết thúc chương trình đến hết ngày 30-01-2013.

Sign in to enter tags
Phần mềm quản lý dữ liệu Itools cho thiết bị Apple, Iphone, Ipad, Ipod
LH: 08 3844 2008
Còn hàng


Sửa chữa chuyên nghiệp Tablet Toshiba
LH: 08 3844 2008
Còn hàng


Công Nghệ Chân Không Và Ứng Dụng Trong Sửa Chữa Điện Tử PC, Laptop
LH: 08 3844 2008
Còn hàng


Dịch Vụ Hỗ Trợ Kỹ Thuật Từ Xa
LH: 08 3844 2008
Còn hàng


Sửa Chữa Chuyên Nghiệp Nook Tablet
LH: 08 3844 2008
Còn hàng


Dịch Vụ Bảo Trì Vệ Sinh Máy Tính, Laptop, Tablet Định Kỳ
LH: 08 3844 2008
Còn hàng


Tổng hợp các dòng máy, đời máy Ipad, tablet, smartphone sửa chữa tại Viện
LH: 08 3844 2008
Còn hàng


Giúp bạn lựa chọn nơi, trung tâm sửa chữa máy tính, laptop, tablet tốt nhất
LH: 08 3844 2008
Còn hàng


Hợp Tác Hỗ Trợ Cài Đặt Miễn Phí
LH: 08 3844 2008
Còn hàng


Dịch Vụ Tư Vấn Nâng Cấp Linh Phụ Kiện Máy Tính, Laptop
LH: 08 3844 2008
Còn hàng

Type the characters you see in the picture above.

Gửi hỗ trợ

Loading...